นี่เป็นการเดินทางมาเมืองไทยครั้งแรกของเรา เราพักอยู่ที่นี่ 10 วันและฉันค่อนข้างลังเลว่ามันอาจจะนานเกินไป แต่มันน่าพึงพอใจจริง ๆ พนักงานยอดเยี่ยมมาก พวกเขาคอยรองรับความอยากอาหารของเราได้อย่างยอดเยี่ยม เราไม่เคยเบื่อเลยเพราะร้านคาเฟ่และร้านค้าต่าง ๆ เดินไปเพียง 10 นาทีจากรีสอร์ทและชายหาดอยู่ตรงข้ามถนน อาหารในคาเฟ่รสเลิศมาก ใน 10 วันเราจ่ายไป 430 เหรียญ (2 คน) สำหรับอาหารชุด 2 มื้อ 2 ครั้งต่อวัน และค็อกเทลตอนกลางคืน สระว่ายน้ำ 48 เมตรตรงประตูเราช่างยอดเยี่ยมที่สุดที่ฉันเคยพบมาและทุกอย่างสะอาดมาก สิ่งหนึ่งที่ดีที่สุดที่เราได้ทำกันคือไปเรียนทำอาหารกับคุณบูวี่ที่ Sunflower Cabins
หล่อนพาเราทั้ง 4 คน (ใช้สกูทเตอร์ 125cc ของเธอเองและรถพ่วงด้านข้าง) ไปตลาดเพื่ออธิบายทุกอย่างก่อนเราทำอาหาร 8 เมนูซึ่งเราต้องทานกัน ฉันตกหลุมรักอาหารไทยเลย เพื่อนร่วมงานของฉันได้สูทที่ตัดโดยช่างเสื้อในท้องถิ่นและพวกเขาช่างยอดเยี่ยมและคุ้มราคามาก ฉันจะกลับมาเมืองไทยและรีสอร์ทแห่งนี้อีกอย่างแน่นอน