ในขณะที่เขาหลักไม่ใช่ที่สำหรับเราเลย(คุณภาพเวลาว่ายน้ำในทะเลไม่เพียงพอเมื่อเทียบกับความเป็นเมืองง่วงเหงา) เราก็ยังเพลิดเพลินกับการพักที่ฟานารี คอร์ตยาร์ด รีสอร์ต ที่ตั้งของโรงแรมอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดในเขาหลัก มีห้องพักเกินพอ และคุ้มค่าเงิน ฉันกับภรรยาโชคดีพอที่อาศัยอยู่ในเมืองไทย และเราก็คุ้นกับบริการที่เป็นมิตรอย่างเป็นมืออาชีพ แต่พนักงานที่ฟานารีนั้นโดดเด่นจริงๆ ฝ่ายเช็คอินนั้นใจดี เป็นมืออาชีพ และช่วยให้เราเช็คอินอย่างดี(เราไม่ได้จองล่วงหน้า) เราจองทัวร์ผ่านโรงแรมจากตัวแทนที่น่ารัก(Chee?) ซึ่งถูกกว่าทุกๆที่ที่เสนอราคามา ตอนที่เรากลับมา ก็ยังลุกจากที่นั่งมาถามว่าเราสนุกไหม ช่างสนใจและกรุณามาก ฝ่ายบริหารอาวุโสอยู่ด้วยตลอด และช่วยแก้ปัญหาแม้จะเล็กน้อย(เราไม่ได้นึกถึงเรื่องนี้จนกระทั่งคืนหนึ่งที่เรานั่งทานอาหารเย็นโดยไม่มีหมอนอิง - ผู้จัดการสังเกตเห็นและนำหมอนมาให้เรานั่งสบายอย่างรวดเร็วและสุภาพ) โดยสรุป พนักงานบริการอย่างเป็นมืออาชีพ กรุณา และเป็นห่วงเป็นใย ฉันขอชมพนักงานและฝ่ายบริหารอย่างจริงใจ ทำได้ดีมาก ขอบคุณ