Tawat Chai

ประทับใจการบริการของพนักงาน

รีวิวของ Ramada Hotel
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 10 ม.ค. 2022
ประทับใจการบริการของพนักงานต้อนรับตั้งแต่เช็คอินจนถึงเช็คเอาท์ ให้บริการได้อย่างดี ทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใสมาก พร้อมให้การช่วยเหลือ และแนะนำ โรงแรมติดหาดทรายเลย เด็กๆ ชอบ มีสระว่ายน้ำใหญ่ บรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อน อาหารเช้าก็มีหลากหลาย ถ้ามีโอกาสจะชวนเพื่อน ไปพักที่นี้อีก
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2022
2.1 กม. จาก Ramada Hotel
9.5 กม. จาก Ramada Hotel
7.0 กม. จาก Ramada Hotel
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน คึกคัก
รีวิวเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2020

ได้มาเที่ยวเขาหลัก และเลือกเข้าพักที่โรงแรม Ramada Khao Lak ห้องพักดีมากๆ สบาย สะอาด และติดทะเล อาหารเช้าอร่อย สระว่ายน้ำใหญ่มากๆ ที่สำคัญพนักงานทุกคนน่ารักมากๆค่ะ จำเราได้ ใส่ใจ และทักทายทุกวันเลย พร้อมยังแนะนำร้านอาหาร local ได้อีกด้วย ขอขอบคุณทีมรามาด้า และคุณ Domenic (GM) มากค่ะ ประทับใจมาก กลับมาอีกแน่นอน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วิวที่ดีที่สุด ห้องพักที่สบายที่สุด
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Pawikapa
รีวิวเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

มีโอกาสพาครอบครัวมาเที่ยว ได้พักห้อง 2105 พนักงานต้อนรับ น่ารักมากๆครับ จำชื่อลูกผมได้ด้วย ขนาดเดินผ่าน ยังจำได้เรียกชื่อลูกผมด้วยครับ ตรงนี้แสดงให้เห็นว่าพนักงานใส่ใจมาก ชอบตรงนี้มาก รร ไม่ได้ใหญ่แต่การบริการ และ service mind ให้ดีเยี่ยม ผมจำชื่อน้องพนักงานคนนั้นไม่ได้ครับต้องขอโทษด้วยจริงๆ แต่ถ้ามีโอกาสผมมาอีกแน่นอนครับ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Kabab9989
GMRamadaKhaolak General Manager ของ Ramada Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 มีนาคม ค.ศ. 2020

Dear Kabab9989

ขอขอบคุณสำหรับการเข้าพักที่รามาดา และยิ่งกว่านั้นต้องขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นดีๆโรงแรม

เพื่อเป็นกำลังใจต่อการทำงานในแต่ละวันของพนักงาน และเพื่อเป็นการรักษาคุณภาพของการให้บริการที่ดียิ่งๆขึ้นไป ข้อมูลนี้จะถูกแชร์ไปยังพนักงานทุกคน

พวกเราหวังว่าเราคงจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านและครอบครัวกลับมาพักที่นี้อีกในอนาคต

ทีมงานรามาดาเขาหลัก

รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วันที่24สิงหา19​ มีโอกาส​ที่ได้มาพักกับสามีที่รามาด้า​ พนักงาน​ต้อนรับดีมาก​ ต้อนรับ​ด้วยน้ำใบเตยเย็นและผ้าเย็น​ หลังจากนั้นก็พาไปดูห้องพัก​ เมื่อไปถึงห้องพัก​ สรุปได้เตียงคู่​ ก็ขอเปลี่ยนห้อง​ พนักงานก็รีบเปลี่ยน​ให้ในทันที​ และก็พาไปอีกห้อง​ แล้วดันลืมโทรศัพท์​ไว้ในห้องเดิม​ โทรไปแจ้งก็มีพนักงานเอามาให้​ สรุปทุกอย่างโอเคมาก​ ประทับใจ​ อาหารเช้า​อร่อย❤️❤️

ขอบคุณ 266fang
GMRamadaKhaolak Manager ของ Ramada Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณฟาง

ทางโรงแรมรามาดาขอขอบคุณเป็นอย่างสูงที่เลือกพักกับเราช่วงวันหยุดที่ผ่านมา และขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการโพสในครั้งนี้

คำชมของท่านจะถูกแชร์ให้กับพนักงานทุกคนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาการให้บริการในทุกๆวัน

พวกเราทุกคนหวังว่าคงมีโอกาสได้บริการท่านในอนาคตอันใกล้นี้อีก

ขอบคุณครับ

เริงศักดิ์ สังข์ทอง
ผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ก่อนอื่นต้องขอบคุณทางโรงแรมที่จัดเตรียมห้องพักและเค้กให้สำหรับวันเกิดที่ยอดเยี่ยม. ขอบคุณอีกครั้งค่ะ. และคิดว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์แก่ลูกค้าในอนาคตของ Ramada Khaolak ที่กำลังอ่าน รีวิวในการจองห้องพักในโอกาสต่อไป
1. ทำเล โรงแรมทำเลดีมากติดชายหาด. ไม่ไกลจากถนนหลัก. เมื่อไปถึงโรงแรมแนะนำให้มาเช่ามอเตอร์ไซค์ ราคา 300 บาท ต่อวัน. จะสะดวกในการเดินทางออกไปสถานที่ต่างและร้านอาหารมากกว่า. นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีรถรับ-ส่ง สนามบิน. ราคา 1,900 บาท. ต่อเที่ยว
2. ห้องพัก. เมื่อไปถึงเราได้รับการ upgrade ห้องพัก ห้องพักที่ upgrade ใหม่ สะอาด. ดูพิถีพิถันในทุกรายละเอียด. Concept Amity เป็นขวดใหญ่ การเปลี่ยนผ้าเช็ดตัวและผ้าปูที่นอน เป็นอีกส่วนสำคัญที่ช่วยลดโลกร้อน. น้ำดื่มมีบริการในห้องพักเพียงพอต่อความต้องการ. ระบบแอร์เย็นสม่ำเสมอ. ไม่มีเสียง ระบบน้ำในห้องน้ำ ความดันแรงและคงที่. น้ำร้อนสม่ำเสมอ ห้องพักห้องนี้. ถ้ามีสิบดาว. เอาไปเลยสิบดาวค่ะ. ยอดเยี่ยมมากๆ. รวมถึงการ Set up ในห้อง Housekeeping ที่นี่ทำห้องและตกแต่งได้วิเศษจริงๆค่ะ
3. ห้องอาหาร. ขอแยกเป็น 2 ข้อหลักๆเนื่องจากระหว่างเข้าพัก. ร้านอาหารริมชายหาดปิดปรับปรุง
1. อาหารเช้า. มีอาหารให้เลือกหลากหลาย รสชาติอร่อยโดยเฉพาะเบเกอรี่ แต่ในไลน์สลัด. Green oak ค่อนข้างที่จะช้ำและไม่สด
2. อาหารเย็น. พิซซ่าอร่อยมาก. ปกติแล้วไม่ชอบพิซซ่า. แต่ที่นี่ยอมรับว่าพิซซ่าอร่อย. วัตถุดิบสด. จึงเพิ่มรสชาติของอาหารให้ดียิ่งขึ้น. กระเพราเนื้อรสชาติกลางๆ. แต่สลัด Seafood ปลาหมึกมีกลิ่นและไม่สด. ต่างจากพิซซ่าซึ่งรสชาติยอดเยี่ยมมาก
4. การบริการของพนักงานขับรถที่นี่ยอดเยี่ยมมาก. ระหว่างเข้าพักได้โทรสอบถามเเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยว. เส้นทาง และร้านอาหารใกล้โรงแรม. ทางพนักงาน receptions ได้แจ้งว่าไม่ทราบและไม่แนะนำความปลอดภัยแต่แนะนำใหทานในโรงแรม. ดิฉันต้องขอชมเชยที่ทางแผนกต้อนรับ. ต้องการที่จะสร้างรายได้ให้กับทางโรงแรมโดยการ Upsell ห้องอาหาร. แต่ไม่มีลูกค้าคนไหนชอบการปฏิเสธ โดยเฉพาะการปฏิเสธครั้งแล้วครั้งเล่า.และเชื่อว่าโรงแรมมาตรฐานสี่ดาวขึ้นไปจะมีเทคนิคและวิธีการปฏิเสธลูกค้าที่นุ่มนวล. สุดท้าย ระหว่างการเข้าพักที่นั่น TripAdvisor และGoogle ก็เป็นคนหาคำตอบให้พวกเราได้เป็นอย่างดี
ขอบคุณที่สละเวลาในการอ่าน ดิฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่ารีวิวที่เขียนขึ้นนี้เป็นจริงทุกประการ. และหวังเป็นอย่างยิ่งว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์ต่อทางโรงแรมและผู้อ่านท่านอื่น บน TripAdvisor ค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ CallaL6
GMRamadaKhaolak General Manager ของ Ramada Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2018

Dear Calla L,

thank you very much for your detailed feedback and for helping other travelers to make the right decision to chose their destination. We hope to welcome you back in the future and until then, sending you our warmest regards.

Jakub Piwowarski
General Manager

รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

รามาดา รีสอร์ท เขาหลัก เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทของเขาหลักที่เหมาะสำหรับพักผ่อนอย่างเต็มที่ เพราะค่อนข้างเงียบสงบ ไม่มีเสียงดังจากสถานบันเทิงใดๆมารบกวน บรรยากาศโดยรวมของรีสอร์ทร่มรื่นต้นไม้เยอะ แต่ช่วงที่ฉันพักอยู่ที่นี่ 3 วัน 2 คืน เจอฝนตกตลอด แน่นอนมันคือฤดูฝน ฉันยอมรับได้ ซึ่งก็ยิ่งทำให้ฉันรู้สึกถึงการพักผ่อนอย่างเต็มที่ อากาศเย็นสบายไม่ร้อน
ในส่วนของห้องพักความสะอาดอยู่ในระดับที่ดี แม่บ้านสร้างความประทับใจด้วยการจัดเตียงสวยงามและมีข้อความน่ารักทุกวัน แต่ระบบสัญญาณทีวีไม่ค่อยชัด ขาดๆหายๆ อาหารเช้ารสชาดและคุณภาพดี พนักงานห้องอาหารบริการดียิ้มแย้ม รวมถึงพนักงานทุกส่วนเป็นกันเองยิ้มแย้มทักทายทุกครั้ง ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักที่สงบร่มรื่น บรรยากาศดี บริการดี รามาดา รีสอร์ท เขาหลัก น่าจะเป็นอีกตัวเลือกที่ฉันแนะนำ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2016
4  ขอบคุณ noom_to_go
GMRamadaKhaolak General Manager ของ Ramada Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2016

Dear noom_to_go,

Warm greetings from all of us at the Ramada Khao Lak.

Many thanks for choosing our Resort for your break and for your kind review on TA.
We are very pleased to read that you had a great time here, despite the poor weather during this time of year.

All of us are very happy to read your kind comments regarding the service and friendliness.

We look forward to see you again in the future.

Warm regards
The Ramada Khao Lak Team