ฉันเป็นแฟนของ เดอะ เรสซิเดนซ์ และอยากแนะนำให้กับทุกคน เพื่อนกับฉันพักในวิลล่าหนึ่งห้องนอนซึ่งได้รับการตกแต่งเป็นอย่างดีกับสระว่ายน้ำขนาดเล็ก (ดีสำหรับแช่ซักพัก และหนีจากคลื่นตอนเช้า) และห้องครัว ห้องสะอาดมาก พนักงานก็เป็นมิตรและคอยช่วยเหลือเสมอ
สิ่งเดียวที่จะต้องพิจารณาคือที่นี่เป็นรีสอร์ทที่เป็นส่วนตัวมาก คุณจะได้เจอคน / แขกอื่นๆก็ตอนที่มารับประทานอาหารเช้าเท่านั้น
ในทำนองเดียวกัน วิลล่าแต่ละหลังจะมีสระว่ายน้ำของตัวเอง ก็เลยไม่มีสระว่ายน้ำรวมให้ยืดเส้นยืดสายและผ่อนคลาย ซึ่งนี่อาจเป็นปัญหา เช่นเดียวกับในกรณีของฉันกับเพื่อน ที่ไม่ได้เป็นคู่ฮันนีมูนหรือโชคดีพอที่จะได้พักในวิลล่า 2 + ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และสวน ดาดฟ้าและสระว่ายน้ำที่น่ารักของเราอยู่ในที่ร่มเกือบทั้งวัน ดังนั้นการอาบแดดในแสงแดดก็เป็นการท้าทายเล็กน่อย
โอ้ ฉันควรเพิ่มเติมหน่อยว่าสถานที่นี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เงียบสงบของเกาะภูเก็ต โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเปรียบเทียบกับหาดป่าตอง หาดบางเทา เทสโก้ขนาดกำลังดี คาเฟ่และร้านหนังสืออยู่ภายในระยะทางที่เดินไปได้ง่ายๆ แต่ถ้าคุณต้องการสถานบันเทิงยามค่ำคืน ฉันขอแนะนำหาดสุรินทร์ ซึ่งนั่งรถตุ๊กตุ๊กไปไม่ไกล (เราได้มาในราคาต่ำสุดที่ 200 บาท ขาเดียว) นอกจากนี้รีสอร์ทยังมีรถรับส่งไปและกลับฟรีจากสุรินทร์ตามเวลาที่กำหนด
โดยรวม ฉันชอบ เดอะ เรสซิเดนซ์ จริงๆและมีความสุขกับช่วงเวลาที่ได้อยู่ที่นั่น ฉันหวังว่าคุณจะเป็นเหมือนกันนะเพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 76 609 542