พักอยู่ที่บ้าน 3 ห้องนอน (หมายเลข 247) ใหม่มาก สะอาด กว้างขวาง ตกแต่งได้สวยงาม สระว่ายน้ำและสวนตกแต่งได้น่ารักและแบบเขตร้อน ทรอปิคอล มีเครื่องปรับอากาศทุกห้อง 247 อยู่ด้านหลังของรีสอร์แต่นั่นไม่ได้รบกวนเราเลย
พนักงานใส่ใจดีมาก มาบอกเราว่าไปข้างนอกยังไง คนพูดทำงานได้รวดเร็วนัดพบที่สนามบินเป็นไปอย่างง่ายดาย
ร้านอาหารก็ดี บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่รวมไว้แล้วดีเยียม กินอาหารเย็นครั้งนึงและมันก็ดี
เราเป็นผู้ใหญ่ 4 คนอายุ 38, 39, 61 และ 64 มีเด็ก 2 คน อายุ 5 และ 6 ขวบ เราจับเวลาเดินไปชายหาด บางเทา (10 นาที) เดินไป เทสโก้โลตัส (8 นาที) ใครที่ว่ามันเดินไปไม่ได้นั้นขี้เกียจนะสิ มันดีจริงๆที่อยู่ห่างจากคนเยอะๆแล้วกลับบ้านมาเจอความสงบและเงียบ
คลับบลิสบีชดีนะ มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบแต่ราคาแพงไปหน่อย ร้านอาหารบางร้านตามชายหาดบางเทาก็ดีเหมือนกันเพิ่มเติม
- สระว่ายน้ำ
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม