ได้ไปนอนช่วงก่อนไฮซีซั่น ห้องพักดีเยี่ยม มีเตาไมโครเวฟ มีครัวเล็กๆ มีลานจอดรถใกล้ห้องพัก แต่จอดยากซักนิดนึง มีสัญญานวายฟาย ราคาในอโกดาดีกว่า จองตรงซึ่งขายราคาเต็ม ถ้าจองตรงแล้วราคาไม่แพงจะดีมาก โดยรวมแล้วดีมากๆครับเพิ่มเติม
ย่อ
Dear K. Wathitssw
ทีมบริหารขอกราบขอบพระคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูง ที่ท่านได้เลือกให้ไดมอนด์รีสอร์ทของเราได้มีโอกาสดูแลระหว่างการอยู่พักในครั้งที่ผ่านมานี้ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับฟังความคิดเห็นจากคุณลูกค้า หากท่านมีโอกาสในครั้งต่อไปในการมาเยือนภูเก็ต ฝ่ายบริหารหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสดูแลคุณลูกค้าโดยตรงในการสำรองห้องพักให้กับคุณลูกค้าและครอบครัว ไดมอนด์รีสอร์ทพร้อมให้บริการและดูแลลูกค้าที่กลับมาพักกับเราอีกครั้งในโอกาสต่อๆ ไปด้วยข้อเสนอพิเศษและโปรโมชั่นที่ดีที่สุด หวังเป็นอย่างยิ่งว่าไดมอนด์รีสอร์ทจะมีโอกาสดูแลคุณลูกค้าอีกในโอกาสอันต่อไปอันใกล้นี้
กราบขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับโอกาสในการมาเยือนรีสอร์ทของเราในครั้งนี้
ฝ่ายบริหารไดมอนด์รีสอร์ท