ดูข้อเสนอ
PricelineUS$120
Trip.comUS$70
TravelocityUS$120
HurbUS$121
รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ดีมากกกกกกกกกกกค่ะ บริการลูกค้าอย่างดี บรรยากาศดี สวย สงบ
ชอบทั้งอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่ม
สนุกมากๆ ได้มีช่วงเวลาดีๆกับเพื่อน
ได้ชาร์ตแบตให้ร่างกายจริงๆ
แฮ๊ปปี้สุดๆๆ
ถ้ามีโอกาส มาที่นี่อีกครั้ง จะมาซ้ำแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Chatthip P
Thaptho Live, Laugh, Love your way Logan Daley Hotel Manager ของ Cassia Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2019

Hey Khun Chatthip P,

ขอบคุณและดีใจมากๆ ที่เราได้เป็นส่วนร่วมในการสร้างประสบการณ์ดีๆ และประทับใจกับการเข้าพักในครั้งนี้

อย่าลืมติดตามข่าวสารของทางโรงแรม เพราะทางเรายังมีกิจกรรมอีกหลายๆ ที่จะได้ใช้เวลาร่วมกับเราอีกมากเลย

ทั้งนี้ท่านสามารถติดต่อ reservations-phuket@cassia.com เรายินดีที่จะเสนอดีลที่ดีที่สุดสำหรับท่านกับการเข้าพักในคราวหน้านะ

เรารอคุณอยู่นะ Be Cool With Cassia!

รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวย มีความสงบ ห้องพักใหญ่ คุ้มค่าราคา พนักงานต้อนรับเป็นอย่างดี ห้องพักสะอาด มีสระว่ายน้ำสวย โรงแรมตกแต่งดี อาหารเช้าอร่อย อยู่ในโซนลากูน่า อยากขอบคุณพนักงานชื่อต้อนรับที่ดูแลเป็นอย่างดีตลอดการเข้าพัก

2  ขอบคุณ teerakon
Thaptho Live, Laugh, Love your way Logan Daley Hotel Manager ของ Cassia Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

Hey Khun teerakon,

ขอบคุณสำหรับการแชร์ประสบการณ์ที่ได้เข้าพักกับเรา มาครั้งหน้าอย่าลืมมาร่วมกิจกรรมกับเราด้วยนะ เรามีทั้งมวยไทย ออกกำลังกายในน้ำ และอื่นๆ อีกมากมาย

อย่าลืมติดตามข่าวสารของทางโรงแรม หรือท่านสามารถติดต่อ reservations-phuket@cassia.com เรายินดีที่จะเสนอดีลที่ดีที่สุดสำหรับท่านกับการเข้าพักในคราวหน้านะ Be Cool With Cassia!

มี Flexibility เยอะมากๆ เหมาะกับการมาพักแบบครอบครัว มี shuttle bus ที่บริการรับส่งฟรีภายใน property สามารถเล่นน้ำได้ทั้งน้ำทะเล และสระน้ำที่มีทั้งสระสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ มี guard pool คอยดูแลอย่างใกล้ชิด
พนักงานมีความเต็มใจช่วยเหลือตลอดเวลา
ประทับใจมากครับ

2  ขอบคุณ Kiddsilencer

Hey Khun Kiddsilencer,

ขอบคุณสำหรับการแบ่งปันความรู้สึกดีๆ ในระหว่างการเข้าพักกับเรา โรงแรมยินดีมากๆ ที่ได้เป็นส่วนร่วมในการสร้างประสบการณ์ดีๆ

ห้องกว้างมากมีพื้นที่เหลือเฟือ เหมาะกับครอบครัวมาพักผ่อน ของใช้ในห้องพักครบครัน เงียบสงบไม่วุ่นวาย สระว่ายน้ำสวยมาก ไม่ไกลจากสนามบินภูเก็ตเดินทางสะดวกมีรถรับส่ง ราคาไม่แพงคุ้มค่ามากๆกับราคาที่พักสบายๆแบบนี้

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ oxxo j
Thaptho Live, Laugh, Love Your Way!! Logan Daley Hotel Manager ของ Cassia Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

Hey Khun oxxojo,

ขอบคุณสำหรับการแชร์ประสบการณ์สุดว้าวววที่ได้เข้าพักกับเรา โรงแรมยินดีมากๆ ที่ได้เป็นส่วนร่วมในการสร้างประสบการณ์ดีๆ

รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่สวยและน่าพักมากๆ โรงแรมอยุ่ใกล้กับทะเลที่สวยอันดับต้นๆของภูเก็ตเลย..พนักงานกันเองและดูแลดีมากโดยเฉพาะพนักงาน คุณหนุ่ม แผนกต้อนรับรู้สึกประทับใจเป็นอย่างมากคะ...จะกลับไปพักและบอกต่ออย่างแน่นอนคะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ Moremime
Thaptho Live, Laugh, Love Your Way!! Logan Daley Hotel Manager ของ Cassia Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

Hey Khun Moremime,

ขอบคุณสำหรับการแชร์ประสบการณ์สุดว้าวที่ได้เข้าพักกับเรา ทางโรงแรมยินดีมากๆ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของความทรงจำดีๆ แบบนี้

อย่าลืมติดตามข่าวสารของทางโรงแรม หรือท่านสามารถติดต่อ reservations-phuket@cassia.com เรายินดีที่จะเสนอดีลที่ดีที่สุดสำหรับท่าน Be Cool With Cassia!