darunee49

DADA

รีวิวของ Cassia Phuket
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 ต.ค. 2019
โรงแรมมีความสวยงามและน่าอยู่มาก มีกิจกรรมต่างๆ ภายในโรงแรมให้ทำหลากหลาย พนักงานเป็นมิตรและสุภาพ
ห้องพักสะอาดและเหมาะกับการมาพักผ่อนกับครอบครัวในช่วงวันหยุด สามารถทำอาหารทานได้ภายในห้องซึ่งดีมากๆๆ ถือว่า เป็นโรงแรมที่น่ากลับไปพักอีก
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2019
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 8 พ.ย. 2019
Hey Khun darunee49,

ขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ที่ได้เข้าพักกับเรา ยินดีมากๆ ที่ได้เป็นส่วนร่วมในการสร้างประสบการณ์ดีๆ ให้กับการพักผ่อนของคุณลูกค้าในครั้งนี้

1.1 กม. จาก Cassia Phuket
Exterior
1.1 กม. จาก Cassia Phuket
OVERVIEW
2.0 กม. จาก Cassia Phuket
Three bedroom duplex pool villa
1.4 กม. จาก Cassia Phuket
2.1 กม. จาก Cassia Phuket
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หาดบางเทา
รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สถานที่จอดรถสะดวก ห้องพักสวยและมีเครื่องครัวให้ใช้ที่หลากหลายกว่าโรงแรมอื่นที่เคยพักมา ราคาห้องถูก พนักงานทุกคนน่ารัก แต่เสียดายช่วงที่ไปพักฝนตกหนักมาก น้องพนักงานที่ทำความสะอาดน่ารักมากที่เก็บเสื้อผ้าที่ตากไว้ที่ระเบียงเข้าไว้ในห้องให้ บริการน่ารัก

2  ขอบคุณ Benjarong S
Thaptho Live, Laugh, Love Your Way!! Logan Daley | Hotel Manager ของ Cassia Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

Hey Khun Benjarong S,

ว้าวววว เราดีใจมากๆ ที่คุณลูกค้าพึงพอใจกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่เราได้จัดไว้ให้ และดีใจมากกว่าที่เรามีให้บริการมากกว่าที่อื่นๆ

แม้ว่าทางเราพร้อมและยินดีที่ให้บริการ แต่มาคราวหน้า คุณลูกค้าสามารถกระซิบบอกเราได้เลยนะว่าอยากขอบคุณคนไหน เผื่อจะได้เป็นกำลังใจแด่เพื่อนๆ พนักงานได้ดียิ่งขึ้นไปอีก

Be Cool With Cassia!

รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานน่ารักทุกคนเลย เจอแม่บ้านในลิฟท์เห็นเราของเยอะ ก็ถามช่วยเราถือของทันทีและทั้งยังอัธยาศัยดี เป็นกันเองมากๆ ห้องสวย วิวสวย มีครัวดีสะดวกในการอยู่พัก ให้อารมณ์​ที่ผ่อนคลายกับบรรยากาศ​ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอน

2  ขอบคุณ Thitanan A

Hey Khun Thitanan A,

โรงแรมดีใจมากๆ ที่สามารถทำให้คุณลูกค้าพึงพอใจกับการเข้าพักกับเรา และยินดีมากกว่าที่ได้รับผลตอบรับเกี่ยวกับเพื่อนพนักงานในมุมมองของคุณลูกค้า

Be Cool With Cassia!

รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ทำเลดี ห้องสะอาด สีสันสดใส การจัดสรรส่วนต่างๆ ของห้องดี พนักงานบริการด้วยความเต็มใจ ยิ้มแย้มแจ่มใส ตั้งแต่รปภ.ถึงฟรอนท์ ที่จอดรถเพียงพอ สระว่ายน้ำเชื่อมกันทุกสระทุกส่วนของโรงแรม มีหาดส่วนตัวที่สะอาด ทรายนุ่ม และวิวดีมาก จะกลับมาพักอีกแน่นอนถ้ามีโอกาส

2  ขอบคุณ Buffbearz
Thaptho Live, Laugh, Love Your Way!! Logan Daley | Hotel Manager ของ Cassia Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2019

Hey Khun Buffbearz,

ขอบคุณสำหรับการแชร์ประสบการณ์สุดว้าวววที่ได้เข้าพักกับเรา โรงแรมยินดีมากๆ ที่ได้ให้บริการและมีส่วนร่วมในการสร้างประสบการณ์ดีๆ สำหรับการพักผ่อนครั้งนี้

อย่าลืมติดตามข่าวสารของทางโรงแรมได้ทุกช่องทาง หรือท่านสามารถติดต่อ reservations-phuket@cassia.com เรายินดีที่จะเสนอดีลที่ดีที่สุดสำหรับท่านกับการเข้าพักในคราวหน้านะ

รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2019

บริการที่ห้องอาหารดีมาก coffee 23 ,รร สะดวกสบายทุกอย่าง ประหยัด เดินเล่นหน้าหาดเหมาะสำหรับพักผ่อนจริงๆ
ทุกวันเสาร์แรกของเดือนจะมีปาตี้โฟม ที่สระสนุกมากๆ
รร จะตั้งอยู่ในโซนของลากูน่า ซึ่งสามารถใช้เรือแล่นชิมวิวลากูนรอบลากูน่า จะรายล้อมด้วยรร 5 ดาว ,จะปั่นจักรยานก็แสนสบาย

2  ขอบคุณ Reeyaartgallery

Hey Khun Reeyaartgallery,

ขอบคุณสำหรับการแชร์ประสบการณ์ที่ได้เข้าพักกับเรา โรงแรมยินดีมากๆ ที่ได้เป็นส่วนร่วมในการสร้างประสบการณ์ดีๆ

ขอบคุณคุณลูกค้าที่ได้แบ่งปันข้อมูลทำให้รู้ว่าได้ใช้บริการแทบจะหมดในทุกๆ การให้บริการ และได้ร่วมในปาร์ตี้โฟมของทางโรงแรมที่มีในทุกๆ เสาร์แรกของเดือนอีกด้วย

Be Cool With Cassia!

รีวิวเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมวิวสวยมาก ห้องสะดวกสบายให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน เตียงนอนนุ่นหลับสบายเหมือนจะไม่อยากลุกจากที่นอน พนักงานน่ารักทั้ง แผนกต้อนรับและแม่บ้าน บริการแบบเป็นกันเอง รู้สึกอบอุ่นที่พักที่นี่ค่ะ แล้วจะกลับมาพักอีกนะคะ

2  ขอบคุณ Chonticha K
Thaptho Live, Laugh, Love your way Logan Daley | Hotel Manager ของ Cassia Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2019

Hey Khun Chonticha K,

ขอบคุณมากๆ สำหรับคอมเม้นท์สุดจะน่ารัก เราดีใจมากๆ ที่ได้ต้อนรับและทำให้คุณรู้สึกประทับใจทั้งโรงแรมและการให้บริการของเรา

แน่นอนเราสัญญาว่าจะพัฒนาการให้บริการที่ดีขึ้นไปอีก เพื่อความมั่นใจในการสร้างความพึงพอใจกับการมาเยือนครั้งหน้าและครั้งต่อๆ ไป

อย่าลืมติดตามข่าวสารของทางโรงแรม หรือท่านสามารถติดต่อ reservations-phuket@cassia.com เรายินดีที่จะเสนอดีลที่ดีที่สุดสำหรับท่านกับการเข้าพักในคราวหน้านะ Be Cool With Cassia!