Hotels.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พ. 4 ต.ค.
Expedia.com
Trip.com
Official SiteUS$60
StayForLongUS$64
รีวิวเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ดีค่ะ ได้มีโอกาสไปพักกับเพื่อนๆ บรรยากาศชิวมากค่ะ ด้านล่างโรงแรมมีเกมส์ให้เล่น ได้ใช้เวลากับเพื่อนมากขึ้นค่ะ พนักงานก็น่ารักค่ะ บริการดี โดยเฉพาะK.Nita Reservation ที่ให้ความช่วยเหลือในการอัพเกรดห้องพักให้ ไว้มีโอกาสจะกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ savineec
Logan Daley General Manager ของ Cassia Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2020

Hey savineec,

Super cool to read your comments! Let us know when you are heading back this way! Be cool with Cassia!

Live, Laugh, Love your way,
Logan

รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

วันนี้ไปSunday brunch รู้สึกผิดหวังมากคะ ดูจากรีวิวมาในรูปคือมีอาหารเยอะมาก มีขนม มีหมูกรอบ และอื่นๆอีกมากมาย แต่วันนี้ไปคือ อาหารน้อยมาก ไม่เหมือนภาพที่รีวิวเลยสักนิด เราซื้อบัตรที่งานเซนทรัล ซื้อ1 แถม1 ราคา299 บาท ถามพนักงานก่อนซื้อแล้ว พนักงานยืนยันว่ามีอาหารหลายหลาย แต่ความจริงคือแย่มาก ผิดหวังมาก อาหารน้อยมาก เสียใจมากอุตส่าห์ตั้งใจไป ไม่มีรูปประกอบเพราะ กำลังตกใจอยู่

2  ขอบคุณ thanyapornN2
Logan Daley General Manager ของ Cassia Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2020

Hey ThanyapornN2,

Apologies for your brunch experience, I have addressed this to our chef.

Please contact me on logan.daley@cassia.com and I will invite you to be our guest at brunch, so you can see our corrrect offerings. Once again, my apologies.

Be cool with Cassia,
Logan

รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

พนักงานน่ารัก โดยเฉพาะพนักงานครัวทำยำอร่อย พูดจาน่ารักมากๆ เลยค่ะ ราคาไม่แพงด้วยจ้า👍👍❤
K.หญิง k.ติ่ง k.นิว บริการน่ารักทำอาหารอร่อย#####การบริการที่ดีเยี่ยม ชอบสระว่ายน้ำมากค่ะ เด็กๆ ไม่อยากจะขึ้นจากสระเลย

2  ขอบคุณ Ple_kung

Hey Ple_kung,

Super cool to know you loved us! Come and hang with us again soon! Be cool with Cassia!

Live, Laugh, Love your way,
Logan

รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2020

ห้องพักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไว้ในห้องเล็กๆพื้นที่นิดเดียว ที่นอนที่แสนจะหลับสบายไม่อยากลุกจากที่นอน แอร์เสียงเงียบและเย็นใช้ได้ ห้องอาบน้ำไม่ค่อยสะอาด มีคราบเชื้อราดำที่ฝาผนัง พนักงานในโรงแรมบริการดีเป็นกันเอง แต่ตอนเช็คอินค่อนข้างไม่ประทับใจขั้นตอนการบริการเนื่องจากแขกเช็คอินค่อนข้างเยอะ พนักงานดูรีบร้อนสับสนไม่ค่อยได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับโรงแรมมากนัก

3  ขอบคุณ Nasreen270205
รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด วิวสวย พักผ่อนสบาย ภายในโรงแรมตกแต่งด้วยสีสันสดใส มีหลายมุมไว้ถ่ายรูปชิคๆคูลๆ ขนาดตอนกลางคืนยังคึกคัก ทั้งเพลงทั้งแสงสี ทำให้รู้สึกเพลิน สนุก ไม่เงียบเหงาเลย พนักงานส่วนมากเป็นมิตรโดยเฉพาะ คุณกวาง ให้การต้อนรับที่อบอุ่นและการเช็คอินที่รวดเร็ว น่ารักมากๆ ขอบคุณนะคะ และคุณ JAE พนักงานที่ห้องอาหาร Aroi seafood เป็นมิตร ให้ความช่วยเหลือ และมี service mind อย่างที่สุด

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ maepb