Woraluk P

ประทับใจ

รีวิวของ Cassia Phuket
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 มิ.ย. 2022
ประทับใจที่นี่มากๆ เลยค่ะ ไม่คิดว่าวิวจะสวยขนาดนี้
ห้องพักสะอาด แถมการบริการดีมากๆ
พนักงานน่ารักทุกคนเลย ยิ้มแย้ใแจ่มใ
และยังใส่ใจลูกค้าดีมากๆ ทั้งน้องจีน่า น้องเอก
ประทับใจที่นี่มากจริงๆค่ะ กลับมาพักอีกแน่นอน ^^
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 21 ก.ค. 2022
Hey Hey!

Super cool reading that you loved us and our amazing views, hope you also saw the magical sunset! See you again soon!

Stay cool!

1.2 กม. จาก Cassia Phuket
1.8 กม. จาก Cassia Phuket
Exterior
  • Movenpick
1.1 กม. จาก Cassia Phuket
มีแต่ข้อเสนอดีๆ ไม่มีค่าธรรมเนียม
  • Prestigia.com
1.3 กม. จาก Cassia Phuket
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หาดบางเทา
รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ประทับใจตั้งแต่เช็คอิน พนักงานต้อนรับอย่างเป็นกันเอง ได้รับการต้อนรับจาก K.Ice , K.Mizda , K.Tale และ K.Greeniiz ห้องพักสะอาด สีสันสวย วิวดี และอุปกรณ์ครัวครบ มีโลเคชั่นสำหรับถ่ายรูปหลายมุม ประทับใจสุดๆ จนต้องกลับไปอีกครั้งเลยย

ขอบคุณ Ratabongkot
Logan Daley General Manager ของ Cassia Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

Hey!

So cool to read your comments and know you loved all our natural photospots! See you again next time!

Live, Laugh, Love your way!

Logan

รีวิวเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องดี วิวดี พนักงานน่ารักมากเลยครับ โดยเฉพาะ คุณ Brooks คุณMizda คุณMilk and คุณBelle ประทับใจมากเลยครับ จริงๆมาหลายรอบแล้วดีทุกรอบ ไม่เคยผิดหวังเลย สระว่ายน้ำก็กว้าง อุปกรณ์ครัวก็ครบ โอกาสหน้าจะมาซ้ำอีกแน่นอนครับ

ขอบคุณ srsp2022

Hey Hey,

Awesome people always return to awesome places! So cool to know you love us! We have some exciting new things coming into our in suite kitchens, hope you love it when you see it!

Stay cool and see ya soon!

Logan

รีวิวเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีมากคะ ต้อนรับอย่างอบอุ่น Greeniiz และ Pattie มีโอกาสจะกลับไปใช้บริการอย่างแน่นอน ไม่ผิดหวังจริงๆที่เลือกพักที่นี่ ห้องพักสะอาด พนักงานเป็นกันเองมากๆ เหมาะสำหรับวันพักผ่อนแน่นอน มีกิจกรรมให้เล่น อาหารเช้าอร่อย

ขอบคุณ 749sunshinem

Hey!
Super cool to read that you loved us, our crew and our brekkie! We love having you come to stay!

See you again soon!

Logan

รีวิวเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องวิวสวย สะอาดพนักงานทุกคนน่ารักเป็นกันเอง โรงแรม สบายๆๆชิวๆเป็นกันเอง เหมือนอยู่ บ้าน พนักงาน ฟร้อนน่ารัก โดยเฉพาะ คุณไอซ์ คุณ กรีน น่ารักมาก
แล้วจะกลับมาพักที่นี้ บ่อยๆๆ
Be cool with cassia 😘😘😘😘😘😘

ขอบคุณ platongp
รีวิวเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ห้องสะอาดดีครับ คุณป้อมแม่บ้านทำความสะอาดดีมาก ห้องดูเรียบร้อยดี คุณป้อมบริการดีเยี่ยม
อาหารเช้าน่าทานมาก พนักงานบริการดี คุณติง คุณซ่า คุณหญิง น่ารักมาก บริการดีแนะนำลูกค้าได้ดีมากประทับใจ
คุณการะเกดก็น่ารักมากๆเราเดินหาห้องไม่เจอแต่นำทางเราไปส่งถึงที่เลยประทับใจพนักงานมากๆมีโอกาศจะกลับมาอีกแน่ๆ โดยรอบโรงแรมสวยมาก พื้นที่กว้าง ร่มรื่นมาก

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ _F8667QL
Logan Daley Other ของ Cassia Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2022

Hey _F8667QL,

ขอบคุณสำหรับข้อคิดเห็นดีๆ ที่แบ่งปันให้กับพวกเราชาวแคสเซียนะครับ ยินดีที่ได้มอบประสบการณ์ในแบบฉบับของแคสเซียให้กับทุกๆท่าน

แล้วพบกันใหม่โอกาสหน้านะครับ!

Cassia - The Hotel,