ห้องพัก โลโกชั้น ดีมาก คะ พนักงานน่ารักทุกๆๆคนเลยคะ ไม่ว่าจะแผนกต้อนรับ ห้องอาหาร(พนักงานชื่อ F แนะนำดีมาก และน้องผู้ชายอีกคน จำชื่อไม่ได้ ) และแม่บ้าน ประทับใจมากคะ ส่วนเรื่องอาหารเช้า สำหรับคนไทย รสชาด ถูกปาก แต่สำหรับยุโรป ไม่ค่อยมีตัวเลือกเยอะเท่าไร ส่วนตอนเช็คอิน หน้าล็อบบี้ มีรถขนสำหรับกระเป๋าเดินทาง เผื่อขึ้นห้อง ยามรักษาความปลอดภัยควรจะแนะนำลูกค้าที่เห็นมีสัมภาระเยอะๆ เพราะลูกค้าอาจจะไม่รู้ หรือไม่เห็นรถเข็นกระเป๋า ตรงนี้ไม่ค่อยประทับใจคะ เพราะเรามาครอบครัวใหญ่ กระเป๋าเดินทาง 9 ใบ ต้องลากขึ้นลิฟต์เอง สำหรับห้องพัก กว้างขวาง ประทับใจมากคะ แต่ห้องน้ำขอแนะนำ ควรจะมีหมวกคุมผม คัตเตอร์บัต ยาสีฟัน แปรงสีฟัน ให้ลูกค้า ปกติเข้าพักโรงแรม สี่ดาว หรือในเครือ Accor All จะมีบริการนี้ และอีกอย่างคะ ชมพูกับครีมอาบน้ำ ควรเลือกกลิ่นอโรม่าที่หอมๆๆ กว่าที่มีอยู่คะ จะทำให้ลูกประทับใจมากกว่าคะ เพราะวันที่เข้าพักลูกๆและสามี ต้องออกไปซื้อครีมอาบน้ำ ยาสระผมเอง เนื่องจากของโรงแรมที่มีให้กลิ่นอโรม่าแปลกๆ ไม่หอมเลยคะ