ratiya p

พักสบาย

รีวิวของ Cassia Phuket
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 เม.ย. 2024
ได้รับการบริการที่ดีมากๆ ที่พักสะอาด หลับสบาย หาดสบายมากมีพนักงานให้บริการ และไม่เรือชัตเติ้ลล่องข้ามจากที่พักไปชายหาด อาหารเช้าไม่ค่อยว้าว เมนูไม่ค่อยหลากหลายเท่าไหร่ พนักงานน่ารักมาก เป็นกันเอง Sunya Oui Tale 😍
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2024
ตอบกลับเมื่อ 8 เม.ย. 2024
Hey Hey, Cheers for the comments on your Cassia experience! Happy to hear that you have enjoyed the boat ride to our super special beach! Let us see how we can changed our brekkie up and have you love it next time! See you next time! Cassia - The Trend Setter, Logan
1.0 กม. จาก Cassia Phuket
1.3 กม. จาก Cassia Phuket
Exterior
  • Movenpick
1.0 กม. จาก Cassia Phuket
1.2 กม. จาก Cassia Phuket
Actual Location View
0.8 กม. จาก Cassia Phuket
Three bedroom duplex pool villa
1.4 กม. จาก Cassia Phuket
OVERVIEW
2.0 กม. จาก Cassia Phuket
2.0 กม. จาก Cassia Phuket
1.9 กม. จาก Cassia Phuket
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หาดบางเทา
รีวิวเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2024

ที่นอนนุ่มมากแอร์เย็น ห้องสะอาด อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆในห้องมีครบครันค่ะ มีครัวให้ เครื่องครัวมีพร้อม จานชามช้อนส้อมมีหมดค่ะ น้ำยาล้างจานฟองน้ำล้างจานก็มีให้ มีบริการสั่งอาหารตอนกลางคืนด้วยค่ะดีมากๆบรรยากาศโดยรอบก็ค่อนข้างดีเลยค่ะ ส่วนในห้องเปิดตู้เสื้อผ้าไปมีเตารีดให้ด้วยค่ะเยี่ยมมากๆ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ OnAir41773607558
Logan Daley General Manager ของ Cassia Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 เมษายน ค.ศ. 2024

Hey! Super cool you ended up being surprised for all the right reasons, feeling the magic of a Cassia experience! Love knowing that you found our suites with fully equipped kitchen just perfect! Love that you loved our super comfy beds! Agreed that our bed and linen is the best indeed! See you next time! Cassia - The Trend Setter, Logan

รีวิวเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2024

ดีมากๆ บรรยากาศดี ห้องพักน่ารักมากๆ มีสองชั้นไม่อึดอัดเค้าท์เตอร์ครัวทำอาหารได้ เปิดระเบียงไปเจอสระน้ำสวยมาก และพนง.คุณsunyaและท่านอื่นๆบริการดีมาก nice 🫶 ส่วนใหญ่มาเป็นครอบครัวมีเด็กแต่ไม่วุ่นวายเลยสงบมาก ใกล้หาด

ขอบคุณ hang p

Heyyy! Love knowing that you found our suites with fully equipped kitchen just perfect! We are half hotel, half condo, makes us double the fun! Super cool to know you loved the crew as much as I do! See you next time! Cassia - The Trend Setter, Logan

รีวิวเมื่อ 4 เมษายน ค.ศ. 2024

พนักงานบริการดี สถานที่ สะอาด น่าพัก บรรยากาศดี โดยรวมถือว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักที่ชอบ หากมาภเก็ตรอบหน้าจะมาพักที่นี่อีก คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป ขอให้รักษามาตรฐานแบบนีไปนานไรคะ ไว้กลับมาใช้บริการอีก ชอบค่ะ มีเรือไปหน้าหาดด้วย สามารถนั่งได้ ตั้งแต่ 08-12:00 แล้วอีกรอบ 13:00-19:00 สระว่ายน้ำ ใหญ่ น่าเล่นมากโรงแรมอยู่ ไม่ไกลจาก supermarket แนะนำให้มาพักที่นี้

ขอบคุณ Oannop S

Heyyyy, Love reading your sweet comments and love knowing that you enjoyed the magic of Cassia! Happy to hear that you have enjoyed the boat ride to our super special beach! Hope you enjoy our amazing pools next time! Come back soon! Cassia - The Trend Setter, Logan

รีวิวเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2024

กิจกรรมที่ทางโรงแรมจัด สนุก พนักงานน่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใส พูดจาไพเราะ และใส่ใจลูกค้า อยากให้มีกิจกรรมบ่อยๆ สระว่ยน้ำใหญ่หว้าวขาง และยังมีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก จะแวะมาอีกแน่นอนค่ะ ชอบมากกกกกกกกกกกกกก ❤️❤️❤️😃🥰😍❤️

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Ivy O
Logan Daley General Manager ของ Cassia Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2024

Heyyy! Love reading your sweet comments and love knowing that you enjoyed the magic of Cassia! Love knowing you found our Easter's activity amazing and our crew wonderful! Super cool to know you loved all our connected pools too! Come back and see us again soon! Cassia - The Trend Setter, Logan

รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2024

ที่นอนนอนดีมาก ห้องสวย มีโซนสนามหญ้าให้น้องหมาได้วิ่งเล่น ให้ชุดset ที่นอนถาดขับถ่ายและของเล่นของน้องหมามาด้วย พนักงานดูแลดีมาก ใส่ใจรายละเอียด ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ตลอด ผมและแฟนประทับใจมากครับ Cassia จะเป็นที่พักสำหรับเราอีกถ้าเราไปภูเก็ต

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ไม่ต้องเตรียมอะไรมากมาย Cassia มีให้พร้อมแล้ว
ขอบคุณ Culture38650366578
Logan Daley General Manager ของ Cassia Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2024

Hey Hey, Awesome people always return to awesome places! So cool to know you love us! Love that you loved our super comfy beds! Agreed that our bed and linen is the best indeed! Love seeing these comments and know Cassia and the crew amazed you at every stage! Super cool to read you had a great Pet Friendly Cassia experience! Super excited to let you know we are the Phuket’s first full pet amenity hotel certified by Tourism Authority of Thailand! Your furry friends are not just welcome, they're part of the vacation fun! Come and hang with us again soon! Be cool with Cassia, Logan