สถานที่ บรรยากาศ เงียบสงบ ที่พักสะอาด เหมาะสำหรับการพักผ่อนมาก มุมถ่ายรูปดีๆ สวยๆเยอะดี พนักงานต้อนรับ สนใจ อธิบายรานละเอียดใส่ใจดี อาหารอร่อย เสียดาย จองได้เเค่คืนเดียว ไว้รอบหน้าจะมาอีกครั้ง เพิ่มเติม
- สระว่ายน้ำ
- ร้านอาหาร
ย่อขอบคุณสำหรับคำติชมค่ะ ทางโรงแรมครอสทูริเวอร์แคว รีสอร์ท กาญจนบุรี หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับลูกค้าอีกครั้งในโอกาสต่อไปนะคะ ขอบคุณค่ะ
แอดมิน ธนกฤตา
แนะนำให้ไปค่ะ ดีมากค่ะ เสียดายว่ายน้ำในแม่น้ำไม่ได้ แต่ก็มีสระว่ายน้ำ และยังสามารถพายเรือแคนู ชม2 ฝั่งของแม่น้ำได้ด้วยถ้าสามารถพายไปได้ไกล
วิวสวย บรรยากาศดี พนักงานดี ห้องนอน ห้องน้ำสะอาด มีอ่างอาบน้ำ อาหารเช้าถ้ายังไม่อิ่มสามารถสั่งทานได้จนอิ่มมากมายค่ะ
กาแฟในห้องนอนก็หอมอร่อยค่ะ
แอดมิน ธนกฤตา
ใครจะมากาญจนบุรี แนะนำค่าาา บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว พนักงานบริการดีมาก แนะนำตั้งแต่เช็คอิน ดูแลดีมาก เป็นกันเอง ใส่ใจทุกรายละเอียดจริงๆ ประทับใจเลย ดินเนอร์ก็เริ่ด รสชาติอาหารอร่อย คอกเทลนี่ก็แนะนำเลย ขอให้ได้ลองค่าาา(CR)
แอดมิน ธนกฤตา
ชอบมากครับ เป็นโรงแรมที่บอกได้ว่าดีที่สุดในกาญจน์เลยก็ว่าได้
ห้องใหญ่・บรรยากาศโรแมนติก
เงียบสงบ บรรยากาศดีมาก พนักงานน่ารักบริการดีทุกคน ห้องสวยมาก กว้างขวาง สะอาด
โรงแรมมีวิวแม่น้ำที่สวยงามมาก อาหารก็อร่อย น้องพนักงานก็บริการดีมาก
เรียนคุณluie2539
แอดมิน ธนกฤตา
Welcome drinkต้องดื่ม ห้องสวยต้องมา วิวดีต้องไม่พลาด กาแฟในห้องอร่อย มีสระว่ายน้ำ พายเรือ เจ็ทสกี อุปกรณ์ในห้องครบ เอาแค่เสื้อผ้าส่วนตัว นอกนั้นมาตัวเปล่าได้เลย พักห้อง XFLOAT CABIN สวยตกแต่งดี มีลำโพงมาแชลให้ต่อมือถือแลดูใส่ใจดี นั่งทานมื้อเย็นบนหลังคาชมวิว360 กลางคืนแมลงจะเยอะหน่อยควรปิดประตูให้สนิท มาเจอหมอกตอนเช้าพอดี อากาศดีมาก วิวสายน้ำในหมอกสวยสุดๆ อาหารเช้าเป็นอลาคาร์ท แนวฝรั่งไปนิด ตัวเลือกน้อยไปหน่อย แต่อร่อย
แอดมิน ธนกฤตา
ออกแบบสวย บรรยากาศดี มีการ maintenance ที่ดี ห้อง Float cabin วิวเลิศ มีกิจกรรมให้ทำที่โรงแรมเลย เหมาะกับครอบครัว คู่รัก หรือกลุ่มเพื่อนๆ ได้หมดเลย
พนักงานบริการดี โรงแรมมีสภาพแวดล้อมที่ดีและจัดการดูแลเป็นอย่างดี
เรียนคุณ trakanta