บรรยายกาศดี อาหารอร่อย ราคาสมเหตุสมผล คนไม่เยอะ พื้นที่กว้าง เมนูที่กิน ต้มโค้ง สปาเก๊ตตี้ ผัดไท ข้าวผัดสัปรถ รสชาติถือว่าดี ค่าเสียหาย 1440 บาท ครั้งหน้าจะกลับมาอีกคะ ^^ รอบหน้าจะมาพักค่าาา รอบนี้มากินอาหารก่อนเพิ่มเติม
ย่อเรียนคุณBo_Srisupa
ขอบคุณสำหรับคำติชมทางครอสริเวอร์แควรีสอร์ต กาญจนบุรี หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับลูกค้าอีกครั้งในโอกาสต่อไปนะครับ ขอบคุณครับ
ผู้จัดการทั่วไป
ถ้าวันนึงคุณ อยากให้เวลาเดินช้าที่สุด
ดื่มด่ำกับธรรมชาติ และความเป็นส่วนตัว กับการเดินเพียงไม่ถึง 2 ชั่วโมง พร้อมอาหารรสเลิศ ในรูปแบบที่แตกต่าง
กับการดูแลที่ เต็มเปรี่ยมไปด้วย มิตรภาพและรอยยิ้ม ตลอดการพักผ่อน ให้คุณหันหลังเดินกลับมาจากการชาร์จแบตครั้งใหญ่ ด้วยความประทับใจ (ในแบบที่คุณอยากกลับไปอีก)
#พี่ปิงเมคอัพ แนะนำ X2 River Kwai Resort @กาญจนบุรี #บอกได้คำเดียวว่าเลิศ
เรียน คุณTrek12576537835
ทางโรงแรมขอขอบคุณที่คุณลูกค้าให้ความไว้วางใจและเลือกเข้าใช้บริการของครอสริเวอร์แควกาญจนบุรี
ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดี และได้รับการยอมรับและการดูแลอย่างอบอุ่นจากพนักงานทุกคน
ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งเมื่อท่านมีโอกาสมากาญจนบุรี
ผู้จัดการทั่วไป
วันนี้มาพักที่ Cross River Kwai บอกเลยประทับใจมากที่พักสวย เราพักห้อง Xflot Cabin จะเห็นวิวแม่น้ำ และที่สำคัญห้องน้ำสวยมาก ชอบสุด แช่อ่างแบบสบายใจ อ่างน่ารัก 555 บรรยากาศภายนอกดีมาก อาหารก็คือเลิศ อร่อย สั่งไม่ยั้ง
ส่วนตัวชอบมากๆค่ะ ไม่ผิดหวังเลยที่เลือกมาพักที่นี้
เรียนคุณpraewpan2311
ขอบคุณสำหรับคำติชมทางครอสริเวอร์แควรีสอร์ตกาญจนบุรี หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับลูกค้าอีกครั้งในโอกาสต่อไปนะครับ ขอบคุณครับ
ผู้จัดการทั่วไป
บริการดีมากกกกก เซอร์วิสมายใส่ใจลูกค้าสุดๆ
อาหารอร่อยมาก ยำวุ้นเส้นโบราณอร่อยมากหอมกลิ่นพริกแห้ง คาโบนาราก็อร่อย อาหารเช้าแค่ข้าวต้มก็อร่อย
ที่นอนสะอาดนอนสบาย มีเรือคายัคให้พายเล่นด้วย
มีสระว่ายน้ำ มีห้องสปาใครชอบนวดจองล่วงหน้าได้เลย
มากาญจนบุรีห้ามพลาด ทุกอย่างจบครบในที่เดียว
เรียน คุณ Au_Thanapan
ทางโรงแรมขอขอบคุณที่คุณลูกค้าให้ความไว้วางใจและเลือกเข้าใช้บริการของครอสริเวอร์แคว กาญจนบุรี
ผู้จัดการทั่วไป
พนักงานบริการดี บรรยากาศเย็นสบายร่มรื่นชื่นใจ มีพายเรือ ห้องพักเป็นส่วนตัว มี2ชั้น ชั้นบนนอนชมวิวยามเย็น สบายใจ น้ำใส บริการอาหารเช้า บุฟเฟ่ต์ น้ำส้ม ผลไม้อร่อย อาหารอร่อย มีสระว่ายน้ำส่วนตัว เป็นที่พักที่ดีน่ามามาก
เรียน คุณ Pommpamm
ทางโรงแรมขอขอบคุณที่คุณลูกค้าให้ความไว้วางใจและเลือกเข้าใช้บริการของครอส ริเวอร์แคว กาญจนบุรี
ผู้จัดการทั่วไป
อาหารเช้าดี มีให้เลือกหลากหลาย เลือกพักห้อง x float luxe cabin มีเรือให้พายส่วนตัว ติดแม่น้ำ ที่พักมีความเป็นส่วนตัว บรรยากาศเหมาะกับการพักผ่อน พนักงานบริการดีและรวดเร็ว ทั้งส่วน reception และส่วนห้องอาหาร
เรียน คุณPenMee3