Expedia.com
Hotels.com
eDreams
Orbitz.com
StayForLongUS$167
รีวิวเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

สถานที่สวยงาม มุมถ่ายรูปหลากหลาย อาหารรสชาติอร่อย ตกแต่งสวยงาม แต่เมนูอาหารไทยตัวเลือกน้อยไปหน่อย พนักงานบริการดี แมลงค่อนข้างเยอะ โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง มีโอกาสจะกลับมาพักผ่อนที่นี่อีก โดยรวมประทับใจมากค่ะ

ขอบคุณ Trail44429498509
Tanakritta Chairattanaworakul Guest Services / Front Office ของ ครอสทูริเวอร์แควรีสอร์ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ขอบคุณสำหรับคำติชมทางครอสริเวอร์แคว รีสอร์ต กาญจนบุรี หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับลูกค้าอีกครั้งในโอกาสต่อไปนะครับ ขอบคุณครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่พักบรรยากาศดีมาก เหมาะกับคู่รักที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และ ใช้เวลาที่ดีร่วมกัน ห้องที่พักเป็นแบบ luxe cabin float เป็นแพในน้ำที่มีอุปกรณ์​ครบครัน ตกแต่งด้วยวัสดุอย้างดี เตียงนุ่มสบายนอนแล้วดูดวิญญาณ​มาก
ส่วนข้อเสียเล็กน้อยก็เป็นที่แอร์ไม่สามารถ​สู้ความร้อนอันแสนทรหดของเมืองกาญใชช่วงเที่ยงได้จริงๆ แต่ตอนกลางคืนแอร์ก็ยังคงเย็นจับใจ ส่วนแมลงและจิ้งจกก็มีให้เห็นได้ทั่วไปตามตามธรรมชาติของแพติดน้ำ อาจจะต้องทำใจเล็กน้อย

โดยรวมพึงพอใจมาก แนะนำให้มาพัก และ จะกลับมาพักอีก

ขอบคุณ voranipitchc

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยายกาศดี อาหารอร่อย ราคาสมเหตุสมผล คนไม่เยอะ พื้นที่กว้าง เมนูที่กิน ต้มโค้ง สปาเก๊ตตี้ ผัดไท ข้าวผัดสัปรถ รสชาติถือว่าดี ค่าเสียหาย 1440 บาท ครั้งหน้าจะกลับมาอีกคะ ^^ รอบหน้าจะมาพักค่าาา รอบนี้มากินอาหารก่อน

ขอบคุณ Bo_Srisupa
Tanakritta Chairattanaworakul แผนกบริการทั่วไป / บริการส่วนหน้า ของ ครอสทูริเวอร์แควรีสอร์ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณBo_Srisupa
ขอบคุณสำหรับคำติชมทางครอสริเวอร์แควรีสอร์ต กาญจนบุรี หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับลูกค้าอีกครั้งในโอกาสต่อไปนะครับ ขอบคุณครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ถ้าวันนึงคุณ อยากให้เวลาเดินช้าที่สุด

ดื่มด่ำกับธรรมชาติ และความเป็นส่วนตัว กับการเดินเพียงไม่ถึง 2 ชั่วโมง พร้อมอาหารรสเลิศ ในรูปแบบที่แตกต่าง

กับการดูแลที่ เต็มเปรี่ยมไปด้วย มิตรภาพและรอยยิ้ม ตลอดการพักผ่อน ให้คุณหันหลังเดินกลับมาจากการชาร์จแบตครั้งใหญ่ ด้วยความประทับใจ (ในแบบที่คุณอยากกลับไปอีก)
#พี่ปิงเมคอัพ แนะนำ X2 River Kwai Resort @กาญจนบุรี #บอกได้คำเดียวว่าเลิศ

1  ขอบคุณ Trek12576537835
Saruth Annumas Innkeeper ของ ครอสทูริเวอร์แควรีสอร์ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณTrek12576537835
ทางโรงแรมขอขอบคุณที่คุณลูกค้าให้ความไว้วางใจและเลือกเข้าใช้บริการของครอสริเวอร์แควกาญจนบุรี
ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดี และได้รับการยอมรับและการดูแลอย่างอบอุ่นจากพนักงานทุกคน
ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งเมื่อท่านมีโอกาสมากาญจนบุรี
ผู้จัดการทั่วไป

วันนี้มาพักที่ Cross River Kwai บอกเลยประทับใจมากที่พักสวย เราพักห้อง Xflot Cabin จะเห็นวิวแม่น้ำ และที่สำคัญห้องน้ำสวยมาก ชอบสุด แช่อ่างแบบสบายใจ อ่างน่ารัก 555 บรรยากาศภายนอกดีมาก อาหารก็คือเลิศ อร่อย สั่งไม่ยั้ง 😋
ส่วนตัวชอบมากๆค่ะ ไม่ผิดหวังเลยที่เลือกมาพักที่นี้ 🥰

ขอบคุณ praewpan2311
Tanakritta Chairattanaworakul แผนกบริการทั่วไป / บริการส่วนหน้า ของ ครอสทูริเวอร์แควรีสอร์ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณpraewpan2311

ขอบคุณสำหรับคำติชมทางครอสริเวอร์แควรีสอร์ตกาญจนบุรี หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับลูกค้าอีกครั้งในโอกาสต่อไปนะครับ ขอบคุณครับ