ผมและแฟนตัดสินใจเลือกเข้าพักที่นี่เพราะเมนูอาหารเช้าเลยครับ เราเห็นรูปในรีวิวแล้วก็อยากจะรับประทานเมนูนี้ให้ได้
เราเลยเริ่มจากการสำรวจราคาห้องพักจากบนหน้าเว็ปหลายๆเว็ปรวมถึงการส่งข้อความผ่าน Facebook โรงแรมเพื่อเช็คราคาห้องพัก พนักงานให้ข้อมูลดีมากทั้งข้อมูลของตัวที่พักและสถานที่ท่องเที่ยว และเลยตัดสินใจจองห้องพักกับพนักงานที่ให้ข้อมูลถึงแม้ว่าราคาจะเท่ากันกับหน้าเว็ป
เราพักห้องที่ติดสระน้ำ คุณภาพห้องและวิวดีมากสะดวกต่อการลงเล่นน้ำในสระ ยิ่งตอนเช้าๆแสงสีส้มของพระอาทิตย์ที่ส่องลงมากระทบผืนน้ำมันสวยมากจริงๆ
มาถึงไฮไลต์ของการเข้าพัก คืออาหารเช้าแบบทำสดทุกจาน
และเมนูที่เราเฝ้ารอก็มาเสริฟ์มันคือ “มาม่าโอ้โห” มาม่าต้มยำทะเลน้ำข้นที่มาพร้อมกับกุ้ง หมึกและไข่แดง รสชาติเปรี้ยวนำแซบกำลังดี เป็นอาหารที่ช่วยปลุกคุณให้ตื่นจากการพักผ่อนที่แสนสบาย แล้วจะกลับมาตำอีกแน่นอนครับ