Nat

Natty

รีวิวของ Rosario Oasis Resort
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 เม.ย. 2022ผ่านมือถือ
มาพักที่นี่ 2 คืนค่ะ วิวสวยย ถ่ายรูปได้ทุกมุมเลย อากาศก็เย็นๆสบายๆค่ะ อาหารเช้าอร่อยถูกใจมากค่ะ น้องพนักงานน่ารัก บริการดี วิวตอนพระอาทิตย์ตกคือสวยมากๆ ถ้ามีโอกาสได้ไปเชียงใหม่อีกจะแวะไปพักซ้ำแน่นอน ☺️🥰
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 9 เม.ย. 2022
เรียนคุณ missdonut21,

ขอบคุณที่เลือกเข้าพักที่ โรซาริโอ้ โอ้เอซิส รีสอร์ต และสละเวลาอันมีค่าของท่านในการแบ่งปันประสบการณ์ที่ดีในการเข้าพักครั้งนี้ค่ะ ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณmissdonut21ได้รับการบริการที่ดีและมีความพึงพอใจกับห้องพัก การบริการค่ะ

คำชมและความพึงพอใจของคุณmissdonut21เป็นสิ่งสำคัญอย่างมากสำหรับเราและพนักงานทุกคน รีวิวของคุณจะถูกนำไปแชร์ให้กับทีมงานเพื่อเป็นแรงผลักดันในการให้บริการอย่างดีที่สุดต่อไป พวกเราทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับลูกค้าในโอกาสอันใกล้นี้อีกนะคะ

โรซาริโอ้ โอเอซิส รีสอร์ต
Front entrance
การจองที่ง่ายและรวดเร็ว
    1.8 กม. จาก Rosario Oasis Resort
    รับ Trip Coins หลังจากที่คุณเข้าพัก
    4.2 กม. จาก Rosario Oasis Resort
    1.6 กม. จาก Rosario Oasis Resort
    Kin Bed Chiang Mai
    5.0 กม. จาก Rosario Oasis Resort
    การจองที่ง่ายและรวดเร็ว
      5.1 กม. จาก Rosario Oasis Resort
      Go to your Happy Price
      5.2 กม. จาก Rosario Oasis Resort
      • Lol.travel
      MonMin Farmstay
      3.1 กม. จาก Rosario Oasis Resort
      Swimming pool
      5.8 กม. จาก Rosario Oasis Resort
      ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน San Sai Luang
      รีวิวเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีเลิศ สไตล์8ลาสซิค พนักงานน่ารักมืออาชีพมีจิตบริการทุกแผนก รู้สึกอบอุ่นตั้งแต่อยู่ด้านหน้าประตูก่อนจะก้าวเท้าเข้ามาในรีสอร์ท(พอดีมีพนักงานเดินผ่านมา ก็ทักทายแล้ว) อาหารคุณภาพพรีเมี่ยมอร่อยเลิศ ได้กินเมนูสลัดดอกไม้เป็นครั้งแรก ประทับใจมาก High Tea สุดอลังการหรูหราคุ้มค่า อาหารเช้า แบบเซ็ทเมนู สั่งได้ไม่อั้น ของดีมีคุณภาพทุกสิ่งอัน
      ขอขอบคุณที่จัดห้องเห็นวิวภูเขและทุ่งนาสวยๆ ประทับใจมากๆ กับต้นจามจุรีต้นใหญ๋หน้าห้อง ทุกสิ่งดีหมดจนบรรยายไม่ครบถ้วน ถ้ามีโอกาสจะมาเยือนอีกอย่างแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
      ขอบคุณ Thatchar1
      Piyaporn Chamchuey General Manager ของ Rosario Oasis Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เรียน Thatchar1,

ทางโรงแรมขอขอบคุณ คุณThatchar1เป็นอย่างมากที่ได้มาเยือน โรซาริโอ้ โอเอซิส รีสอร์ตค่ะและได้มารีวิวความประทับใจของท่านใน Tripadvisor ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณThatchar1 อีกในโอกาสมาเยือนจังหวัดเชียงใหม่ในคราวต่อไปนะค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ
      ปิยาภรณ์ ฉ่ำเฉื่อย
      ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
      รีวิวเมื่อ 14 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

Piyaporn Chamchuey General Manager ของ Rosario Oasis Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2022