อุทยานแห่งชาติเขาหลัก-ลำรู่
ไปทานข้าวที่อุท

Achiraya2011
เขาหลัก, ไทย
บ้านพักของอุทยานอยู่ติดกับชายหาดสามารถลงเล่นน้ำได้เลยบรรยากาศเงียบสงบ มีร้านอาหารของอุทยานราคาไม่แพง รสชาดอร่อย

สถานที่เป็นธรรมชาติมีต้นไม้ใหญ่ ชายหาดเงียบสงบ มีสถานที่กางเต็นส์สำหรับคยชอบผจญภัย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2017
manunt2017
อ่านรีวิว ทั้งหมด 388 รายการ

รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

บรรยากาศสงบ สดชื่น ร่มเย็น ธรรมชาติสวยงาม ตื่นเต็นกับทางเดินธรรมชาติ ทะเลสวยใส ให้อารมณ์เหมือนนักสำรวจ น่าติดตามค้นหา หากใครโชคดีมีเพื่อนเดินทางจะเป็นสถานที่น่าตื่นตาตื่นใจมาก อยากให้นักสำรวจผู้รักธรรมชาติมีโอกาสได้สัมผัสสักครั้ง

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ ann_dol
รีวิวเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เงียบสงบ ชิวมาก หาดทรายสวยสะอาด ร้านอาหารอุทยานอาหารอร่อยราคาไม่แพง บริการดี ชอบมากๆ เดินทางสะดวก ค่าเข้าอุทยาน20.-เอง วิวหลักล้านคะ 💙

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Freedom768018
รีวิวเมื่อ 11 มกราคม ค.ศ. 2018

อุทยานแห่งนี้เงียบสงบ สามารถไปพักรับรองได้ทั้งเป็นหมู่คณะเป็นบ้านพักรวมเหมาะสำหรับคนที่ชอบบรรยากาศเงียบสงบ แต่รู้สึกวังเวงอย่างงัยไม่รู้สำหรับสถานที่แห่งนี้ ถ้าจะไปพักผ่อนไปเช้าเย็นกลับไปเล่นน้ำก็น่าสนใจอยู่สำหรับสถานที่แห่งนี้

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ mumeen2524
รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

วันนั้นเราไปทานข้าวที่ร้านอาหารของอุทยาน อร่อยยยยมากกกค่ะ ทุกคนดูแล ยิ้มแย้มแจ่มใสๆดูจาดีมากค่ะ อาหารอร่อย รสชาติดีๆๆ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Achiraya2011
รีวิวเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

พี่เจ้าหน้าที่ที่ดูเเลหาดเล็ก หล่อ ใจดี น่ารัก อยากไปอีก ทะเลสวย สงบ สวนตัวสุดๆ ค่าเข้าชม20บาท ถือว่าไม่เเพง เหมาะแก่การเที่ยวชม เเคปปิ้งมากๆ ไว้มีโอกาสจะไปอีก
ปล.หวังในใจลึกๆคงจะเจอพี่เจ้าหน้าคนนั้นอีก (คนขาวๆตัวเล็กๆ หล่อๆ อิอิ)

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ PiyawutS2