สถานที่เป็นธรรมชาติมีต้นไม้ใหญ่ ชายหาดเงียบสงบ มีสถานที่กางเต็นส์สำหรับคยชอบผจญภัย... อ่านเพิ่มเติม
เป็นสถานที่หนึ่งที่ประทับใจ ถึงแม้จะไปที่นี่แบบรีบๆ เพราะเวลามีจำกัด น้ำทะเลใสมาก มีโขดหินเรียงราย บรรยากาศดีเหมาะกับการพักผ่อนและถ่ายรูป บรรยากาศเงียบสงบดี
บรรยากาศสงบ สดชื่น ร่มเย็น ธรรมชาติสวยงาม ตื่นเต็นกับทางเดินธรรมชาติ ทะเลสวยใส ให้อารมณ์เหมือนนักสำรวจ น่าติดตามค้นหา หากใครโชคดีมีเพื่อนเดินทางจะเป็นสถานที่น่าตื่นตาตื่นใจมาก อยากให้นักสำรวจผู้รักธรรมชาติมีโอกาสได้สัมผัสสักครั้ง
เงียบสงบ ชิวมาก หาดทรายสวยสะอาด ร้านอาหารอุทยานอาหารอร่อยราคาไม่แพง บริการดี ชอบมากๆ เดินทางสะดวก ค่าเข้าอุทยาน20.-เอง วิวหลักล้านคะ 💙
อุทยานแห่งนี้เงียบสงบ สามารถไปพักรับรองได้ทั้งเป็นหมู่คณะเป็นบ้านพักรวมเหมาะสำหรับคนที่ชอบบรรยากาศเงียบสงบ แต่รู้สึกวังเวงอย่างงัยไม่รู้สำหรับสถานที่แห่งนี้ ถ้าจะไปพักผ่อนไปเช้าเย็นกลับไปเล่นน้ำก็น่าสนใจอยู่สำหรับสถานที่แห่งนี้
วันนั้นเราไปทานข้าวที่ร้านอาหารของอุทยาน อร่อยยยยมากกกค่ะ ทุกคนดูแล ยิ้มแย้มแจ่มใสๆดูจาดีมากค่ะ อาหารอร่อย รสชาติดีๆๆ
พี่เจ้าหน้าที่ที่ดูเเลหาดเล็ก หล่อ ใจดี น่ารัก อยากไปอีก ทะเลสวย สงบ สวนตัวสุดๆ ค่าเข้าชม20บาท ถือว่าไม่เเพง เหมาะแก่การเที่ยวชม เเคปปิ้งมากๆ ไว้มีโอกาสจะไปอีก
ปล.หวังในใจลึกๆคงจะเจอพี่เจ้าหน้าคนนั้นอีก (คนขาวๆตัวเล็กๆ หล่อๆ อิอิ)