Pear C

พนักงานใส่ใจ ดูแลดี

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 มี.ค. 2016
เข้าพักเป็นหมู่คณะ และมีผู้สูงอายุด้วย พนักงานดูแลดี ที่พักสะอาด เป็นส่วนตัว เงียบสงบพอสมควร
มีฟิตเนสและสระว่ายน้ำบริการ แอบเสียดายตรงที่อยู่ใกล้หาด แต่ไม่เห็นวิวหาด :'(
ถ้าไม่มีรถส่วนตัว การเข้าออกถือว่าลำบาก แต่ทางโรงแรมก็มีshuttle ไปเขาหลักให้บริการ
(มีเช่าจักรยานยนต์ด้วย)
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2016
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
  • eDreams
10.2 กม. จาก ปาล์ม แกลเลอเรีย รีสอร์ท
The Deluxe Room at the Baan Krating Khao Lak
11.1 กม. จาก ปาล์ม แกลเลอเรีย รีสอร์ท
  • eDreams
3.9 กม. จาก ปาล์ม แกลเลอเรีย รีสอร์ท
Double Bed Room
7.1 กม. จาก ปาล์ม แกลเลอเรีย รีสอร์ท
ร้านอาหาร
C-Nior Bungalows
10.0 กม. จาก ปาล์ม แกลเลอเรีย รีสอร์ท
รับ Trip Coins หลังจากที่คุณเข้าพัก
  • Lol.travel
6.8 กม. จาก ปาล์ม แกลเลอเรีย รีสอร์ท
Welcome to The Chu’s Boutique Hotel Khaolak
9.3 กม. จาก ปาล์ม แกลเลอเรีย รีสอร์ท
ติดชายหาด
Go to your Happy Price
  • Lol.travel
9.7 กม. จาก ปาล์ม แกลเลอเรีย รีสอร์ท
7.3 กม. จาก ปาล์ม แกลเลอเรีย รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Khuekkhak
รีวิวเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมอยู่บนหาดแหลมปะการัง เงียบ แต่หาดสวยมาก ห้องพักสบายและอบอุ่นมาก แนะนำสำหรับbudget traveller สระว่ายน้ำใหญ่แต่ช่วงที่พักสระเด็กอยู่ระหว่างการซ่อมแซม เราไม่ค่อยได้อยู่ห้องเพราะไปเที่ยวเกาะสิมิลันตอนกลางวัน เป็นโรงแรมที่ค่อนข้างโอเค

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ Sutchaya
รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ได้ไปเยือนปาล์ม แกลเลอเรีย รีสอร์ท เป็นสถานที่เหมาะกลับการไปพักผ่อนซึ้งติดกลับทะเลหาดทรายสวยงามมาก ห้องพักก็ดูสะอาดจัดตกแต่งเป็นระเบียบพนักงานก็ต้อนรับดี เป็นกันเองได้รู้จักพี่ที่คุมแผนกแม่บ้านพาชมสถานที่รอบๆโรงแรม แต่เสียดายพักแค่2คืนติดใจอาหารอร่อยห้องพักสะอาดถ้ามีโอกาสจะกลับมาเยี่ยมใหม่ค่ะ

ขอบคุณ wandee b
รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมเก่าที่รีโนเวทใหม่เป็นบางส่วน แต่คิดว่าห้องที่ได้เป็นห้องที่อยู่ในโซนที่ยังไม่ได้ปรับปรุงแม้ว่าจะอยู่ฝั่งติดประตูทางออกไปmini martก็ตาม โรงแรมไม่ติดทะเลนะคะ และไม่ใช่ทุกห้องที่มองเห็นทะเล ชายหาดที่ใกล้โรงแรมไม่สวยเลยยยยทรายดำและมีซากประการังเศษหินเศษหอยเต็มไปหมดเดินเท้าเปล่าลำบากค่ะ น้ำไม่กล้าเล่นดำมากๆ ห้องพักเตียงไม่ดีค่ะ ฟูกยุบมากนอนแล้วปวดหลัง ยุงเยอะ พนักงานบริการโอเค อาหารไม่ดีไม่แย่ค่ะ Free WIFI มีให้นะคะแต่ในห้องไม่ค่อยมีสัญญาณ สระว่ายน้ำมีแต่ไม่ได้เล่นค่ะ ไม่ประทับใจมากๆค่ะ

ขอบคุณ passko
รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2015

กลับมาอีกครั้งเมื่อไม่นานมานี้ เข้าไปก็ได้รับความประทับใจอีกหน จากการต้นรับที่อบอุ่นของพนักงาน ข้างฟร้อนเพิ่มน้ำพุเข้าไปสวยขึ้นเสียงน้ำที่ได้ยินทำให้หายเหนื่อย คำสวัสดีทักทายและรอยยิ้มทำให้เรารู้สึกดีมากๆ เข้าไปในห้องพักถึงรูปแบบห้องและเฟอร์นิเจอเป็นแบบเก่า แต่ก็ไม่เก่านะเพราะมีการปรับปรุงดูใหม่อยู่ ทีวีก็เปลี่ยนเป็นแบบใหม่แล้ว ความสงบเงียบ เสียงร้องของนกยามเช้า เดินข้ามถนนไปเป็นทะเล ทะเล ไม่อยากเดินก็มีจักรยานให้ปั่นฟรีนะ สระน้ำก็ยังน่าเล่นเหมือนเดิม อยากนอนพัก ก็ต้องมาที่นี่นะ ปาล์มแกเลอเรี่ย เขาหลัก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Deluxe Family กว้างมากเหมาะสำหรับครอบครัว
3  ขอบคุณ Ket2525
รีวิวเมื่อ 13 เมษายน ค.ศ. 2015

โรมแรมที่เป็นธรรมชาติ เงียบสงบ ใกล้ทะเล มีจักรยานฟรีให้ขี่ดูธรรมชาติด้วย ชอบจัง พนักงานน่ารัก ยิ้มแย้ม คิดไว้ในใจแล้วต้องมาอีกแน่นอน อยากพ่อกะแม่มาด้วยจัง อาหารมีให้เลือกสรรหลายอย่างตอนนี้ท้องจะแตกแล้วอิอิ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องด้านล่างเดินสะดวก เงียบดีค่ะ
2  ขอบคุณ Yommana