Cruiser14022776829

พักใจกับพังงา

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 มิ.ย. 2023
ห้องพักสบาย ต้นไม้ร่มรื่นค่ะ พนักงานเป็นกันเองน่ารัก โลเคชั่นดี ไม่ห่างจากทะเลเยอะ สามารถปั่นจักรยานเล่นได้ สระว่ายน้ำสวย อาหารอร่อยมากค่ะ รวมๆทุกอย่างแล้วคือดีมาก ชายหาดสวยมากและที่สำคัญ ทุกคนบริการดีมากๆค่ะ มีนกหลากหลายชนิดมากค่ะ
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2023
9.0 กม. จาก ปาล์ม แกลเลอเรีย รีสอร์ท
  • eDreams
3.9 กม. จาก ปาล์ม แกลเลอเรีย รีสอร์ท
Double Bed Room
7.1 กม. จาก ปาล์ม แกลเลอเรีย รีสอร์ท
ร้านอาหาร
Welcome to The Chu’s Boutique Hotel Khaolak
9.3 กม. จาก ปาล์ม แกลเลอเรีย รีสอร์ท
ติดชายหาด
รับ Trip Coins หลังจากที่คุณเข้าพัก
  • Lol.travel
6.8 กม. จาก ปาล์ม แกลเลอเรีย รีสอร์ท
C-Nior Bungalows
10.0 กม. จาก ปาล์ม แกลเลอเรีย รีสอร์ท
Go to your Happy Price
  • Lol.travel
  • Destinia.com
9.7 กม. จาก ปาล์ม แกลเลอเรีย รีสอร์ท
The Deluxe Room at the Baan Krating Khao Lak
11.1 กม. จาก ปาล์ม แกลเลอเรีย รีสอร์ท
7.3 กม. จาก ปาล์ม แกลเลอเรีย รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Khuekkhak
รีวิวเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

โรงแรมบรรยากาศเงียบสงบมากครับ เหมาะสำหรับมาผ่อนคลายพักสมองมากครับ พนักงานทุกคนให้บริการดีมากๆครับ อาหารรสชาติอร่อยมากครับ อาหารทะเลก็สดมากครับ สถานท่องเที่ยวก็ไม่ไกลมากจากโรงแรม ชายทะเลก็สวยดีครับ โดยรวมเเล้วโรงเเรมบริการดีมากๆ ไว้จะกลับมาใช้บริการอีกครับ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ BARABAW เ
รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ร่มรื่น ต้นไม้เยอะดีคะ ตอนไป ฝนตก สบายดี
มีความเป็นส่วนตัว พนักงานน่ารัก บริการดีมาก
ทักทายกันตลอด
แกงเหลือง อร่อยมากคะ 😁😁😁
ที่สำคัญ น้องหมา แมว ไปได้คะ
ที่เที่ยวธรรมชาติมาก เยอะๆๆๆ มาก ขับรถเที่ยว
ขนมจีน ตื่มซำ ผักพิ้นบ้าน ชอบๆๆๆคร้า

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ PUGSUONE
รีวิวเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เงียบสงบ และมีต้นไม้เยอะมากขึ้น สวย นกเยอะมากขึ้น พนักงานบริการดีเป็นกันเองเหมือนมาบ้านเพื่อน สบายใจมีความปลอดภัย มาพักเป็นครั้งที่ 4แล้ว และคิดมาคงมาได้เรื่อยๆ ห้องพักสมราคา อาหารใต้อร่อย โดยเฉพาะขนมจีนน้ำยาปลาและไตปลา ขอบคุณพนักงานดูแลดีทุกคน ผู้จัดการคุณSamน่ารัก ทำได้หลายอย่าง แอบเห็น555

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Ooyjai
รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

At...Palm Galleria Resort... คือสีสันของการพักผ่อน ท่ามกลางท้องทะเล หาดปะการัง เขาหลัก จังหวัดพังงา ประเทศไทย

Palm Galleria Resort... กับงานสถาปัตยกรรมห้องพักหรู หลายแบบหลายสไตล์ เป็นความสุขสำหรับวันพักผ่อน และพร้อมมอบสู่ทุกท่าน ด้วยหัวใจ

Palm Galleria Resort... พักผ่อนกับสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ร้านอาหาร ที่ภูมิใจนำเสนออาหาร พื้นเมือง และอาหารตะวันตก โดยเชฟมากประสบการณ์

Palm Galleria Resort... ด้วยความที่มีทำเลที่ตั้ง เพียง 5 นาที คุณก็จะถึงหาดปะการัง และเพิ่มอีก 2 นาที คุณก็จะถึงหาด Memory คือสวรรค์ของ การท่องเที่ยวท้องทะเล และ activity ของ ทะเลเขาหลัก

Palm Galleria Resort กับการบริการ ที่สื่อถึงความรัก ความผูกพัน สำคัญที่สุดคือ สนับสนุนคำว่าการบริการคือความงดงาม และยั่งยืน

Palm Galleria Resort คือความพร้อม ต้อนรับนักท่องเที่ยว ทุกชาติทุกภาษา และพร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการ และเป็นจุดหมายปลายทาง สำหรับความคาดหวัง จะได้สัมผัสความสุข ของท้องทะเลโลกตะวันออก ที่ท่านจะสัมผัสได้ แห่งความงดงาม

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ by_bharamee
รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมาก ต้นไม้ร่มรื่นสดชื่นพนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส น่ารัก สะอาดอาหารอร่อยและไม่แพงอย่างที่คิดมีจักรยานฟรีเดินไปชายหาดใกล้ๆ หาดแหลมปะการัง มีมินิมาร์ทใกล้ๆสะดวกมาก ชอบมากคะ สงบเงียบปลอดภัยมีพนักงานดูแลเป็นอย่างดี ต้องมากอีกแน่นอน

1  ขอบคุณ yommanaaccrm