ทะเลสวย าหารอร่อย อาหารทะเล บริการดีเยี่ยม ราคาย่อมเยาว์ มีของหวาน และผลไม้ตามฤดูกาล บริการแบบครอบครัว
อาหารไทยและซีฟู้ด ราคาสบายกระเป๋า รสชาติอร่อยถูกปากคนไทยและต่างชาติค่ะ
แนะนำซีฟู้ดค่ะ สดมาก ตบท้ายด้วยสมูตตี้บานาน่า Perfect!!
อาหาร สด สะอาด อร่อยและคุ้มค่ากับเงินที่ได้จ่ายไป บริการเป็นเอง เมนูอาหารเยอะกว่าเดิมมาก มีทั้งอาหารไทยและอาหารฝรั่งและยังมีของหวาน ตบท้ายด้วยเช่น ข้าวเหนียวมะม่วง,ขนมบัวลอยไข่หวาน,ไอศกรีม,และ ผลไม้ตามฤดูกาลด้วย
อาหารอร่อย บริการดี ราคาไม่แพง สะอาด วิวสวย ติดทะเล พนังงานพูดภาษาอังกฤษได้ดี มีสปาเก็ตตี้ซอสเนื้อ ฟิช แอน ชิป ปีกไก่ทอด มีทั้งอาหารไทย อาหารทะเล และ อาหารฝรั่ง ชวนครอบครัวมาชิมได้ที่ร้าน PHEN THAI RESTAURANT..
ร้านได้จัดใหม่สวยมาก อาหารสะอาด ของทะเลสดๆ อร่อยและเยอะมาก เเละได้เพิ่มเมนู อาหารอีกมากมาย บริการเป็นกันเอง ดูแลลูกค้าอย่างดี