- พนักงานไม่ well trained เหมือน รร chain ดังๆ ยกตัวอย่างถามพนักงานว่ามีของหวานอะไรบ้าง พนักงานนำโบชัวร์ cake icecream Bud มาให้ พอถามพนักงานกลับไปว่ามีรสชาติอะไรบ้าง พนักงานตอบกลับว่า ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน
- จิงเรือรอบ 8.00 แต่รอบ 7.30 แขกเลท มาขึ้นเรือเวลา 7.50 ทำให้รอบถัดไปของเราเลท พนักงานก้อไม่สามารถจัดการได้
- สั่งอาหารไป 1 ชม พนักงานลืม ทั้งๆที่ไม่มีแขกช่วงกลางวัน
- อาหารรสชาติพอทานได้ แต่ราคาแพงมาก ซึ่งเมื่อเทียบกับเป็น brand away เก่า ของเก่าปลากระพง420 ปัจจุบันพอเป็น la isla ราคาเพิ่มเป็น 650, ปีกไก่ทอดธรรมดาจานละ 250 ไม่ไหวอย่างแรง
- ไม่ได้พักผ่อนเลย!!! สระว่ายน้ำหน้าห้อง เด็กเล่นเสียงดังมาก เกือบ4ทุ่มยังดังมากๆอยู่ โทรแจ้งfront ก็ไม่มีอะไรดีขึ้น พนักงาน manage ไม่ได้
- สถานที่ตั้งอยู่ลึกมากๆ ทะเลไม่สวย เป็นหาดโคลน สนามหญ้าหน้าโรงแรมของจริงไม่สวยแบบในรูป
- ครั้งแรกและครั้งเดียว เป็นทริปที่ไม่ได้พักผ่อนเลย ทั้งกลางวันและกลางคืน จะมีคนเล่นน้ำส่งเสียงดังมากๆๆเพิ่มเติม
- สระว่ายน้ำ
- ชายหาด