โรงแรมบูทีคเล็กๆแห่งนี้มีเกือบทุกอย่างเลยจริงๆ ทำเลดี อยู่ติดกับชายหาด การออกแบบและการวางผังก็มีเอกลักษณ์ (รูปภาพดูเสมือนจริง) พนักงานเป็นกันเอง และอาหารก็อร่อย สถานที่แห่งนี้อาจมองได้ว่าเป็นที่ๆให้หลบมาพักผ่อนได้ดีมากแห่งหนึ่งและสามารถที่จะมองข้ามข้อเสียเล็กๆน้อยๆไปได้เลย แต่อย่างไรก็ตามสิ่งที่น่ารำคาญสุดๆที่จะทำให้เราไม่กลับมาอีกครั้งคือสภาพที่ผู้มาเที่ยวชมโรงแรมซึ่งอาจจะกำลังทานกาแฟหรืออาหารที่นั่นมารวมตัวกันและถ่ายรูปเป็นชั่วโมงๆ มันทนไม่ไหวจริงๆ และมันทำลายความเป็นส่วนตัวไปอย่างสิ้นเชิง ฉันอยากเสนอให้เจ้าของหรือผู้จัดการให้คิดจัดการอย่างรวดเร็วโดยจำกัดระยะเวลาในการเข้าสถานที่ต่างๆของผู้ที่มาเข้าชม ไม่อย่างนั้นก็เปลี่ยนกิจการเป็นร้านอาหารแล้วปิดโรงแรมไปซะ.