Paul R
บากู, อาเซอร์ไบจาน

ช่างเงียบสงบและอาหารเช้าที่อร่อยอย่างเหลือเชื่อ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 ส.ค. 2012
ภรรผม ลูกและผมพักที่นี่เป็นเวลา 3 คืนในเดือนปี 2012 มันช่างสวยงามตั้งอยู่ติดหาดส่วนตัวท่ามกลางภูเขาเล็ก 2 ลูกอยู่ทางใต้ของหาดปราณบุรี ช่างเป็นเวลาที่เงียบและสงบสุขมาก บรรยากาศและความรู้สึกช่างไม่เหมือนที่ไหน และที่นี่ก็มีนักท่องเที่ยวไม่มากนัก มีรีสอร์ทเล็กๆที่ประกอบด้วยห้องพัก 10 ห้อง บังกะโลติดชายหาด (บนชายหาด) กระท่อม(อยู่ข้างล่าง) ซึ่งถูกยกด้วยไม้ไผ่เหนือบริเวณทุ่งนา ทุกๆห้องดูน่าอยู่ มีแอร์ ทีวี เครื่องดื่ม และอ่างอาบน้ำที่ทำด้วยหินแกรนิตอย่างสวยงาม มีสระว่ายน้ำอยู่บนดาดฟ้าของตึก ซึ่งเป็นจุดที่เยี่ยมมากสำหรับการอาบแดด (ช่างเป็นรีสอร์ทที่สุดยอดมาก) อีกทั้งมีสนามหญ้าขนาดใหญ่ใกล้ๆชายหาดซึ่งเหมาะสำหรับลูกของผมไว้ฝึกเดินในเวลานั้น พวกเราได้นำจักรยานเสือภูเขาไปด้วยเพราะเท่าที่เรารู้มาว่าที่นี่เหมาะแก่การขี่จักรยารมาก ถนนเลียบชายฝั่งและบริเวณรอบๆช่างสวยงาม ไม่มีปัญหาด้านการจราจร ฉันแนะนำให้เอาจักรยานภูเขาลงไปด้วยถ้าคุณเอาไปไหวที่สามร้อยยอด พนักงานเยี่ยมมากแต่พูดอังกฤษได้น้อยหรือไม่ได้เลย รีสอร์ทนี่แสดงถึงความเป็นไทยโดยใช้เศรษฐกิจแบบพอเพียง มีถือเป็นความคิดที่ดีมากที่คุณจะฝึกทักษะและธรรมเนียมอย่างไทยก่อนจะมาที่นี่ อาหารเช้ามันสุดๆไปเลย เยี่ยมมาก มีขนมพื้นเมือง ไข่สด น้ำสับปะรดสดๆ (ผลไม้เด่นประจำท้องถื่น) ได้ลองทานกล้วยกับแยทสตรอเบอรรี่ อย่างไรก็ตามผมอยู่ประเทศไทยมา 4 ปีแล้ว ผมมีไม่มีที่ที่อยู่ในใจผม และที่นี่เป็นหนึ่งในนั้น ราคาแพงเล็กน้อยแต่ิได้รับสิ่งที่มากกว่าราคานั้น
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.auดูต้นฉบับ
6.1 กม. จาก ลา เอ นาตู เบดแอนด์เบเกอรี่
1.7 กม. จาก ลา เอ นาตู เบดแอนด์เบเกอรี่
5.8 กม. จาก ลา เอ นาตู เบดแอนด์เบเกอรี่
5.9 กม. จาก ลา เอ นาตู เบดแอนด์เบเกอรี่
  • eDreams
  • Lol.travel
6.5 กม. จาก ลา เอ นาตู เบดแอนด์เบเกอรี่
6.8 กม. จาก ลา เอ นาตู เบดแอนด์เบเกอรี่
3.1 กม. จาก ลา เอ นาตู เบดแอนด์เบเกอรี่
1.8 กม. จาก ลา เอ นาตู เบดแอนด์เบเกอรี่
9.3 กม. จาก ลา เอ นาตู เบดแอนด์เบเกอรี่
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน สามร้อยยอด
รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2012

เราชอบที่นี่มากจริงๆ โรงแรมบูติกเล็กๆ ชอบทุกรายละเอียดของการตกแต่ง มันทำให้ฉันนึกถึงเมื่อครั้งยังเด็ก พนักงานน่ารัก และอาหารก็เยี่ยม เราจะกลับไปพักที่นี่อีก หวังว่าจะเป็นปีหน้า อยู่ในลิสต์ของฉันละ

ขอบคุณ Ciaokohchang
รีวิวเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

โรงแรมบูทีคเล็กๆแห่งนี้มีเกือบทุกอย่างเลยจริงๆ ทำเลดี อยู่ติดกับชายหาด การออกแบบและการวางผังก็มีเอกลักษณ์ (รูปภาพดูเสมือนจริง) พนักงานเป็นกันเอง และอาหารก็อร่อย สถานที่แห่งนี้อาจมองได้ว่าเป็นที่ๆให้หลบมาพักผ่อนได้ดีมากแห่งหนึ่งและสามารถที่จะมองข้ามข้อเสียเล็กๆน้อยๆไปได้เลย แต่อย่างไรก็ตามสิ่งที่น่ารำคาญสุดๆที่จะทำให้เราไม่กลับมาอีกครั้งคือสภาพที่ผู้มาเที่ยวชมโรงแรมซึ่งอาจจะกำลังทานกาแฟหรืออาหารที่นั่นมารวมตัวกันและถ่ายรูปเป็นชั่วโมงๆ มันทนไม่ไหวจริงๆ และมันทำลายความเป็นส่วนตัวไปอย่างสิ้นเชิง ฉันอยากเสนอให้เจ้าของหรือผู้จัดการให้คิดจัดการอย่างรวดเร็วโดยจำกัดระยะเวลาในการเข้าสถานที่ต่างๆของผู้ที่มาเข้าชม ไม่อย่างนั้นก็เปลี่ยนกิจการเป็นร้านอาหารแล้วปิดโรงแรมไปซะ.

ขอบคุณ Paeddelh
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2011

หายากมากที่จะเจอโรงแรมที่รูปในเว็ปไซต์ดูไม่ดีเท่าของจริง เป็นประสบการณ์ที่ดีมาก ๆ ถึงแม้จะมีแค่ไม่กี่ห้อง (12 ถ้าเรานับไม่ผิด) แต่ตั้งแต่ก้าวแรกที่ก้าวเข้ามาจนถึงเวลาที่ต้องออกไป จะได้เจอกับการดีไซน์ดี ๆ ที่จะทำให้เราต้องร้องว้าวเลยทีเดียว
เราไม่ได้เลือกห้องที่มีวิวเป็นทะเล แต่เราเลือกอยู่บังกะโลที่หันออกไปทางสวนซึ่งสวยมาก ๆ ถึงแม้จะเป็นบังกะโลแต่ว่าก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมในบรรยากาศแบบบ้าน ๆ กำแพงห้องน้ำก็ทำมาจากไม้ไผ่พื้นก็เป็นไม้ เตียงก็เป็นเตียงแบบโปสเตอร์ ก๊อกน้ำก็เป็นทองเหลือง ดีไซน์แต่ล่ะอย่างดูพิถีพิถันมาก
ที่ดีที่สุดเห็นจะเป็นหาดที่เงียบสงบและไม่มีคนเยอะ ตอนเราออกไปปาร์ตี้กันตอนหกโมงเย็นมีคนอยู่แค่หกคนเอง
ขอแนะนำที่นี่เลยโดยเฉพาะสำหรับคนที่อยากมาแบบโรแมนติกหรือว่าหนีความวุ่นวายของตัวเมืองมากับครอบครัว

ขอบคุณ NazimFarhan
รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2011

โรแมนติกมาก ๆ เหมาะกับมาฮันนีมูนที่สุด ได้วิลล่าที่หันหน้าเข้าทางหาด วิวดีที่สุดเลย ห้องก็ดีไซน์สวย อ่างอาบน้ำเป็นแบบเปิดเห็นฟ้าล้อมด้วยกำแพงไม้ไผ่ เป็นประสบการณ์ที่ดีมาก ๆ หาดเป็นหาดส่วนตัว เดินเล่นตอนพระอาทิตย์ตกได้สบายใจ หรือจะไปเดินตอนกลางคืนที่จันทร์เต็มดวงก็ได้ สวยมาก ๆ เงียบสงบจนเหมือนอยู่คนละมิติเลยทีเดียว เมืองสามร้อยยอดให้บรรยากาศแบบสบาย ๆ มาก อุทยานแห่งชาติก็สวย ลองไปเที่ยวถ้ำไทรแก้วดูด้วย สวยมาก ๆ ธรรมชาติดีจริง ๆ เราเช่ารถมอเตอร์ไซค์เพื่อขับเล่นเที่ยวรอบตัวเมือง สนุกดีเหมือนกัน สามารถเลือกอาหารเช้าได้ในคืนก่อนวันรุ่งขึ้น อร่อยและอิ่มท้อง อาจจะแพงอยู่สักหน่อยแต่ว่าก็คุ้มค่าเงิน เพอเฟ็กสำหรับมาพักผ่อนแบบเงียบ ๆ และโรแมนติก

ขอบคุณ jimmyjass
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2011

ทำไมถึงควรมาพักที่นี่นะหรอ 1) อาหารเช้ายอดเยี่ยม อร่อยมาก ๆ 2) บริการดีเยี่ยม 3) ห้องกว้างมาก 4) ตกแต่งได้สวยดี 5) ได้สัมผัสธรรมชาติสวย ๆ และก็ 6) เป็นส่วนตัวมาก ๆ
ข้อเสียอย่างเดียวของที่นี่ก็คือไม่มีอาหารตะวันตกให้เลือกกินเท่าไหร่ นอกเหนือจากนั้นทุกอย่างดีเยี่ยม ขอแนะนำเลยสำหรับคนที่อยากมาเที่ยวแบบเป็นส่วนตัว

1  ขอบคุณ VenomicThunder