Jatuporn1627
Thailand

ทิวมะพร้าว อ่าวปราณ ในวันหยุดสุดสัปดาห์

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 ส.ค. 2015
เราจองที่พักผ่านทาง booking.com ค่ะ ที่่ ทิวมะพร้าว อ่าวปราณ รีสอร์ท ไปถึงที่พักโดนตั้ง GPS เลยค่ะ หาไม่ยาก ที่พักตกแต่งน่ารัก บรรยากาศร่มรื่น มีมุมถ่ายรูปรอบๆ รีสอร์ทหลายจุดเลยค่ะ
ใครชอบถ่ายรูปที่รีสอร์ทจัดมุมน่ารักไว้หลายมุมค่ะ ห้องพักสะอาด ห้องกว้างดีคะ จองห้องพัก 2 ห้อง ได้ห้องใหญ่ที่นอน ได้ 4 คน 1 ห้อง และอีกห้องนอนได้ 2 คน ห้องน้ำกับห้องนอนจัดเป็นสัดส่วนดีค่ะ มีอุปกรณ์ให้ครบเลย มีไดร์เป่าผมด้วยค่ะ แต่ว่าราคาที่จองผ่าน Booking.com ไม่มีอาหารเช้า คืนละ 2000 อาหารเช้าคิดเพิ่มคนละ 150 บาท รีสอร์ทมีจักรยานให้ปั่นไปทะเลฟรีค่ะ รีสอร์ทไม่ติดทะเล แต่สามารถปั่นจักรยานไปได้ เพียงแค่ 200 เมตร เราขี่จักรยานกันไปเป็นแก๊งสนุกดีค่ะ ขี่ไปริมหาด หนองข้าวเหนียว สามร้อยยอด ริมหาดมีร้านอาหาร ได้ไปลองทานร้านครัวคุณน้อยค่ะ อาหารรสชาติโอเคเลย ราคาไม่แพง บรรยากาศทะเลปราณ เงียบสงบ ไม่ค่อยมีคนเล่นน้ำค่ะ เดินเที่ยว ชมวิว ถ่ายรูป รีสอร์ทโดยรวมถือว่าโอเคเลยค่ะ พนักงานตั้งใจที่จะให้บริการเราค่ะ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
3.4 กม. จาก ทิวมะพร้าว อ่าวปราณ รีสอร์ท
1.5 กม. จาก ทิวมะพร้าว อ่าวปราณ รีสอร์ท
2.8 กม. จาก ทิวมะพร้าว อ่าวปราณ รีสอร์ท
3.6 กม. จาก ทิวมะพร้าว อ่าวปราณ รีสอร์ท
3.5 กม. จาก ทิวมะพร้าว อ่าวปราณ รีสอร์ท
  • eDreams
4.7 กม. จาก ทิวมะพร้าว อ่าวปราณ รีสอร์ท
  • eDreams
4.3 กม. จาก ทิวมะพร้าว อ่าวปราณ รีสอร์ท
7.2 กม. จาก ทิวมะพร้าว อ่าวปราณ รีสอร์ท
6.6 กม. จาก ทิวมะพร้าว อ่าวปราณ รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน สามร้อยยอด