Nutthaphat

มองโดยรวม ผมให้ผ่านเลยครับ สุดยอดมาก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 2 ส.ค. 2015
ห้องพักสวย ทั้งแบบสามห้องนอนและสองห้องนอน สระน้ำติดหน้าบ้านสามาเล่นน้ำได้เลย ครัวและอุปกรณ์ต่าง ๆ พร้อมใช้งานแถมมีอ่างจากุ๊ดซี่ให้แช่คลายเครียดอีกด้วย การบริการต่าง ๆ ภายในดีมาก เกินความคาดหมายที่ตั้งไว้สำหรับกรุ๊ปสัมมนา 45 ท่าน ทั้ง ๆ ที่ทางโรงแรมแจ้งมาล่วงหน้าว่าไม่เคยจัดสัมมนามาก่อน แต่สามารถทำได้แบบมืออาชีพมาก ไม่มีขาดตกบกพร่องเลย สำหรับท่านที่ต้องการมาเพื่อพักผ่อนคลายเครียดหรือมาเป็นกลุ่มต่าง ๆ แนะนำครับที่นี่ พนักงานเป็นกันเองแบบที่สุด ถึงไม่มีทริปสัมมนาก็จะไปพักเองครับ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2015
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: หากมีโอกาศ ลองขอบ้านพักเบอร์ 14 ดูครับ สวยที่สุดในกลุ่มที่ผมไปเห็นมาแล้ว
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
  • eDreams
4.8 กม. จาก โอเรียนทอล บีช เพิร์ล รีสอร์ท ชา เอ็กซ์ตร้า พลัส
4.9 กม. จาก โอเรียนทอล บีช เพิร์ล รีสอร์ท ชา เอ็กซ์ตร้า พลัส
1.7 กม. จาก โอเรียนทอล บีช เพิร์ล รีสอร์ท ชา เอ็กซ์ตร้า พลัส
  • StayForLong
5.0 กม. จาก โอเรียนทอล บีช เพิร์ล รีสอร์ท ชา เอ็กซ์ตร้า พลัส
  • StayForLong
6.1 กม. จาก โอเรียนทอล บีช เพิร์ล รีสอร์ท ชา เอ็กซ์ตร้า พลัส
  • eDreams
  • Lol.travel
5.7 กม. จาก โอเรียนทอล บีช เพิร์ล รีสอร์ท ชา เอ็กซ์ตร้า พลัส
Garden view
  • StayForLong
5.1 กม. จาก โอเรียนทอล บีช เพิร์ล รีสอร์ท ชา เอ็กซ์ตร้า พลัส
ติดชายหาด
  • StayForLong
8.1 กม. จาก โอเรียนทอล บีช เพิร์ล รีสอร์ท ชา เอ็กซ์ตร้า พลัส
8.6 กม. จาก โอเรียนทอล บีช เพิร์ล รีสอร์ท ชา เอ็กซ์ตร้า พลัส
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน สามร้อยยอด
รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เป็นที่พักแบบเป็นบ้าน มี3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องนั่งเล่น พร้อมครัวและอุปกรณ์ ดาดฟ้ามีที่นั่ง และเตาบาร์บีคิวให้ด้วย มีสระว่ายน้ำผ่านที่หน้าบ้านเลย ดดยสระน้ำจะเชื่อมต่อไปจนถึงพื้นที่ส่วนกลางอย่างร้านอาหาร วิลล่าหรือสวน เหมาะมากสำหรับการพาครอบครัวหรือมาเป็นกลุ่มเพื่อนๆเพื่อพักผ่อนกัน แม้ว่าจะค่อนข้างอยู่ห่างไกลจากตัวเมืองอยู่ แต่หน้าทางเข้ามาถนนเส้นนี้มีโลตัสอยู่ สามารถซื้ออาหารมาทำที่บ้านพักได้ หรือจะสั่งจากทางโรงแรมก็น่าจะโอเคอยู่ wifi ค่อนข้างแรงใช้ได้อยู่ อาจจะมีเสียงเด็กเล็กเวลาเล่นน้ำจากบ้านอื่นๆบ้าง แต่อย่าไปใส่ใจเลย มีความสุขกับการพักผ่อนดีกว่า

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องติดสระน้ำ อยู่ริมสุด น่าจะสงบดีครับ
ขอบคุณ Aliseton
รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ที่พักสะดวกสบาย เหมาะกับการไปเที่ยวพักผ่อนมากคับ การบริการเยี่ยมมาก 👍🏼 เหมาะไปแบบครอบครัว หรือไปกับแฟน ก็เยี่ยมครับ
บรรยากาศรอบฯรีสอร์ทก็สวยงาม ดา้นหน้าติดเขาดา้นหลังก็ไม่ไกลทะเล เป็นอะไรที่บอกไม่ถูกเลย วิเศษมากครับ โดยสว่นตัวชอบสระว่ายนำ้มากใหญ่และยาวจะผ่านวิลล่าเลย มีสไลเดอร์ของเด็กให้เล่นด้วย บาร์น้ำก็ออกแบบเข้ากับสระน้ำอย่างลงตัว สว่นวิลล่าก็มีอุปกรณ์ทันสมัย ดา้นบนหลังคาวิลล่าก็สามารถปาตี้แบบครอบครัวได้สบาย จัดบาบีคิว ปิ้งย่างชีฟูต๊ ก็ okเลย หรือนอนดูดาวแบบฟรุ้งฟริง้ เยี่ยมครับ โดยสว่นตัวให้5ดาวครับ

1  ขอบคุณ pracheany

ชอบบรรยากาศที่เงียบสงบไม่พลุกพล่านมีความเป็นส่วนตัวเหมาะสำหรับการมาเพื่อพักผ่อนสมองมีอุปกรณ์ทำครัวให้ด้วยซึ่งสามารถทำอาหารทานกันเองได้ชั้นบนมีเตาย่างบาบีคิวกับอ่างจากุชชี่ให้นอนดูดาวด้วยชอบมากๆที่แรกคิดว่าราคาน่าจะแพงแต่ไม่แพงอย่างที่คิดครับ

1  ขอบคุณ hatthanat

ชอบมากค่ะ บรรยากาศดีมาก วิวสวย เหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นครอบครัว หรือเป็นกลุ่มเพื่อนค่ะ
การบริการดีเลิศ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ชอบครัวมากค่ะ และบ้านพักก็ติดสระน้ำ ที่พักก็สะอาด อยากไปพักอีก ชอบทุกอย่างของรีสอร์ทแห่งนี้ค่ะ

1  ขอบคุณ Ruyapa
รีวิวเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ชอบครับเงียบสงบเหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นครอบครับหรือนัดเพื่อนฝูงมาปาร์ตี้จะแบบครอบครัวหรือวัยรุ่นหนุ่มสาวก็ได้หาซื้ออาหารทะเลสดๆมาทำอาหารทานรับประทานอย่างสบายชอบตรงมาครัวและชุดครัวไว้ให้ครบครันหรือกลางคืนจัดบาบีคิวเล็กๆบนดาดฟ้าพร้อมนอนแช่น้ำดูดาวได้ด้วยชอบมากๆราคาไม่แพงอย่างที่คิด

2  ขอบคุณ hatthanat S