Expedia.com
Hotels.com
Agoda.com
Orbitz.com
TravelocityUS$60
รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ที่พักสวย เงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อน
มีอุปกรณ์ทำครัวครบครัน สะดวก สบาย
ห้องพักสะอาด พนังงานยิ้มแย้มแจ่มใส เป็นกันเอง บรรยากาศดี ทุกคนในครอบครัวชอบ โดยเฉพาะเด็กๆเล่นน้ำกันไม่ยอมเลิก เพราะมีสระว่ายน้ำที่ยาวดีอยู่หน้าบ้านกันเลยทีเดียวแถมมีสไลเดอร์อีกด้เสียดายมีโอกาสไปแค่คืนเดียว ไว้มีโอกาสจะไปพักอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Pueng13

ที่พักไม่ติดทะเล แต่มีสระว่ายน้ำรอบที่พัก เปิดประตูมาก้เจอเลย ทำให้เล่นน้ำได้ทั้งวัน มีสไลเดอร์ ถ้าไม่อยากเล่นน้ำที่สระก็มีจากุซซี่บนดาดฟ้า เป็นส่วนตัวมาก บ้านพักห้องกว้างมาก มีอุปกรณ์ทำครัว เราสามารถทำอาหารกินเองได้

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Jasmine S
รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

วันหยุดหาที่พักราคาถูกเพื่อว่ายน้ำ ราคาไม่ถึง 2 พันราคารวมอาหารแล้ว บ้านพักเป็นแบบทาวเฮาส์ มีห้องนอน ห้องนั่งเล่น จากุซซี่ และ พื้นที่นั่งเล่นบนดาดฟ้า ห้องพักสวยสะอาดมีเครื่องครัวให้พร้อมและอาหารเช้ามีอาหารหลากหลายเน้นอาหารไทยแต่อร่อย มีข้อเสียอย่างเดียว กำลังมีก่อสร้าง แต่ไม่ได่รบกวนอะไร นอกจากสระหน้าห้องพักเราติดบริเวณก่อสร้างอาจมีฝุ่น บ้าง แต่เดินมาสักหน่อยก็จะเจอสระใหญ่ ที่สะอาด

ขอบคุณ Phatjang
รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

โรงแรมแรมค่อนข้างอยู่ห่างไกลความเจริญ มีทั้งห้องพักที่เป็นวิลล่าและเป็นห้องเดี่ยว มีสระว่ายน้ำอยู่โดยรอบโรงแรมติดหน้าวิลล่าทุกหลังสามารถเดินออกไปว่ายน้ำได้เลย ลึกประมาณ 160 ซม.เป็นสระน้ำเกลือที่มีความลึกเท่ากันตลอดทั้งสระ บ้านที่เราพักนั้นมีสองห้องนอนเตียงนุ่มมาก อุปกรณ์เครื่องใช้ครบครัน มีครัว โต๊ะทานข้าว ขนม เครื่อมดื่มในตู้เย็น โซฟา จากุซชี่ ดาดฟ้าสำหรับปาร์ตี้ปิ้งย่าง มีเตาปิ้งย่างพร้อม มีการเก็บเงินประกันก่อนเข้าพัก อาการเช้าน้อยไม่ค่อยหลากหลาย ข้าวต้มอร่อย พนักงานมีการให้บริการช่วยเหลือดีทุกอย่าง ประทับใจในการเข้าพักมาก มีโอกาศจะกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักสะดวกสบายมีอุปกรณ์สำหรับทำปาร์ตี้ปิ้งย่างครบครัน
ขอบคุณ Supattrascm
รีวิวเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นทริปแรกที่ไปปรานบุรีค่ะ ไปกันเพื่อนๆ 6 คน พนงต้อนรับดี น่ารักมาก ( พี่ผึ้ง) ตอนแรกจองห้องแยกกันไว้ 3 ห้อง แต่โชคดีลูกค้าไม่เยอะ พี่สตาฟเลยใจดีให้เปลี่ยนเป็น วิลล่าริมสระน้ำ 3 ห้องนอน ฟินเลยค่ะ ชอบที่พักสวย บรรยากาศดีมาก เหมาะแก่การพักผ่อนจริงๆ ไม่ต้องไปไหนเลยนะ แค่ลงสระ เล่นสไลเดอร์ก็คุ้มแล้ว สระใหญ่สะอาดดีค่ะ แต่ลึกไปนิสนึง :) แต่สระเล็กไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร
มีอ่างจากุซซี่บนดาดฟ้า วิวสวยมากคะ
เรื่องอาหารสามารถซื้อเข้ามาทำทานเองได้เลยที่ห้องพัก ทางรีสอร์ทมีอุปกรณ์ให้ครบ
แต่ถ้าใครไม่ถนัด สั่งจากร้านอาหารของรีสอร์ทได้เลย ไม่แพงมาก อร่อยใช้ได้ ( ตำถาดเด็ดนะ )
ส่วนใครชอบค๊อกเทล น้องวิ บาเทนดี้จัดให้ได้ตามใจเลยค้ะ
ไลน์อาหารเช้าก็โอเคเลยนะ ครบถ้วน
สุดท้ายมีโต๊ะพูให้เล่นด้วย ปล.สะกดผิดขออภัยนะคะ หักคะแนนแค่เรื่องน้ำอ่างล้างหน้าในห้องที่ปรับยังไงก้อไม่เยน ร้อนมาก และผ้าห่มมันหลุดออก ความสะอาดสระเล็ก ที่ตั้งไกลนิดนึง กลางคืนดาดฟ้าแสงน้อยไปหน่อย แต่นอกนั้นโอเคคะ กลับไปพักอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Nii N