ผมเป็นaccorplus เลยเลือก โรงแรมนี้ซึ่งก็ไม่ผิดหวัง บริการดีมาก และโรงแรงยังอยู่ติดกับรถรางที่วิ่งเข้าสถานีเซ็นทรัล ทำให้เดินทางสะดวกมากๆ ในห้องตกแต่งทันสมัย ครบครัน ถือว่าเป็นโรงแรมในเครือaccorที่น่าสนใจอีก1ที่เพิ่มเติม
ย่อBonjour Teeranun S,
ขอบคุณมากสำหรับการเลือกพักที่โซฟิเทลซิดนีย์ดาร์ลิ่งฮาร์เบอร์ระหว่างที่คุณมาเที่ยวซิดนีย์ครั้งล่าสุด ฉันดีใจมากที่คุณมีความสุขกับการเข้าพักและหวังว่าเราจะมีโอกาสต้อนรับคุณอีกครั้งในอีกไม่ช้า
ขอแสดงความนับถือ,
Greg Brady