ฉันและแม่ที่ชราจองห้องสองคืนที่นี่แต่มาถึงห้องก็กลิ่นเหม็นควันมาก ฉันได้บอกโรงแรมว่าแม่ฉันมีปัญหาเรื่องทางเดินหายใจและเขาก็ให้เราใช้ "เครื่องกรองอาอาศ" ในห้อง จริงๆแล้วมันคือเครื่องสร้างโอโซนที่กลบกลิ่นบุหรี่ในห้อง แต่โอโซนเป็นก๊าสพิษที่อันตรายมาก โดยเฉพาะกับคนชราที่มีปัญหาเรื่องทางเดินหายใจ ทางโรงแรมลืมปิดเครื่อง พอเรากลับมาเครื่องก็ยังทำงานอยู่กลิ่นก็แย่มากๆ ฉันก็ปิดเครื่องและแจ้งไป เขาก็ไม่ได้ปล่อยให้อากาศถ่ายเทเลย ซึ่งมันน่าจะปลอดภัยกว่า
เราอยู่ที่ห้องประมาณชั่วโมงก็รู้สึกไม่สบายมาก ฉันเลย สูดโอโซนก็ต้องตกใจกับสิ่งที่ฉันหายใจเข้าไป ฉันโทรไปหาผู้จัดการซึ่งก็ย้ายห้องให้แต่ก็ช้าไปแล้ว ทั้งช่วงวันหยุดเราก็ไม่สบายและก็ต้องห่วงถึงสิ่งที่เกิดขึ้นกับปอดของเรา โรงแรมก็เรียกหมอให้ ผู้จัดการก็ดุมากตอนที่ฉันต่อว่า เขาบอกว่าเครื่องนี้ใช้ปรกติบ่อยๆในโรงแรมพนักงานก็เห็นด้วยแต่แน่นอนเขาไม่วีธีขั้นตอนการใช้มันได้อย่างปลอดภัย
พวกเขาปฏิเสธที่จะจ่ายคืนค่าที่พักทั้งหมด เพียงแต่เสนอว่าจะมอบคะแนนสมาชิกแก่เราบ้างเพราะพวกเขาบอกว่า เราไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่าพวกเราได้รับบาดเจ็บหรือเกิดอาการติดเชื้อจากการพักที่นี่ ฉันจะไม่กลับไปพักที่นั่นอีกเลย พวกเรายังคงมีปัญหาเรื้อรังเรื่องสุขภาพ ให้ระวังเครื่องผลิตโอโซนของพวกเขาและการบริหารจัดการที่ก้าวร้าว พนักงานคนอื่น ๆ สุภาพดี อ้างอิงถึงข้อมูลสำคัญของ EPA (สำนักงานปกป้องสิ่งแวดล้อมของสหรัฐ) เกี่ยวกับเจ้าเครื่องนี้ รับทราบไว้ว่า คุณต้องป้องกันตัวเอง ให้เลือกโรงแรมที่ไม่ใช้เครื่องผลิตโอโซนหรือใช้ได้แต่ใช้อย่างปลอดภัย - โรงแรมแห่งนี้ใช้พวกมันด้วยวิธีการที่ปราศจากความปลอดภัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีของเรา
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 61 2 9261 1188