Sydney Harbour สุดยอดแหล่งท่องเที่ยว

ผมมีโอกาสมาเที่ยวออสเตรเลียเป็นครั้งแรก....วันแรก...14 สค.67... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2024
Freedom06510120971
สวยงามเหมือนเดิม

เรามาเยือนซิดนีย์ และพักที่ Manly จึงมีโอกาสนั่งเรือเฟอรี่ผ่านอ่าวซิดนีย์หลายรอบทั้งช่วงกลางวัน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2019
OSKRithee

รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

อ่าวซิดนีย์ เหมาะแก่การมาเดินเล่นชิลล์ๆ กินลม ชมบรรยากาศดีๆ มีร้านค้าต่างๆ มากมาย ทั้งร้านอาหาร ขนม ของฝาก ของที่ระลึก มีมุมถ่ายรูปสวยๆ มากมาย ทั้งวิวสะพานฮาร์เบอร์ วิวซิดนีย์โอเปร่าเฮาส์ วิวอ่าว วิวทะเล มีการแสดงเปิดหมวกแปลกๆ ให้ดู เช่น การแสดงระบำของชนเผ่า เครื่องดนตรีของชนพื้นเมือง ละครใบ้ เป็นต้น

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ mywanderer
รีวิวเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

โดยรวมเป็นสถานที่ควรมาเมื่อมาถึงซิดนีย์ แต่ตอนเย็นจะเงียบคนน้อยกว่าตอนกลางวัน ร้านอาหารมีให้เลือกหลายอย่าง

ขอบคุณ Sean C
รีวิวเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2015

อากาศดีมาก มีนกนางนวลสวยๆ แหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหาร สามารรถจองล่องเรือทานอาหารได้ เดินทางสะดวกมีรถไฟ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Siriphat C
รีวิวเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2015

ไปวัน countdown คนมารอดูพลุวันขึ้นปีใหม่แต่เช้า เป็นสถานที่ๆสวย ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย เป็นสิ่งก่อสร้างที่สุดยอดมากทั้งสะพานฮาร์เบอร์ และโอเปร่าเฮ้าส์ หากไปซิดนีย์ แล้วไม่ได้ไปที่นี่ ก็เหมือนมาไม้ถึงซิดนีย์จริง เดินทางสะดวก ไปได้ทั้งทางรถไฟทางเรือ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ BEEKUNGJA
รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2014

เราเดินเล่นแถวนี้ มีความสุขมาก อากาศดี มีโชว์ให้ดู Street Show นะครับ แล้ววิวก็สวยมาก ทั้ง โอเปร่า และสะพานซิดนีย์ฮาร์เบอร์ ว่าแล้วก็อยากไปอีกนะ คิดถึงซิดนีย์แล้วหละ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2013
ขอบคุณ BenzZ_Eakkachai