ผมพักที่ YHA เป็นครั้งที่ 2 แล้ว และได้พักในห้องดับเบิ้ลรูม ผมได้จองและจ่ายเงินก่อนที่จะมาพัก โรงแรมนี่เป็นโรงแรมที่ผมแนะนำนะ เพราะมันมีทำเลที่ดีมากและมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ จากประสบการณ์ที่ผ่านมาผมพบ YHA ที่ออสเตรเลียและมันมีมาตรฐานที่ดีและโรงแรมนี้ต่างออกไป อย่างไรก็ตามผมผิดหวังกับคุณภาพของห้องที่นี่ เงินที่ผมจ่ายไปทำให้ผมรู้สึกว่ามันน่าจะได้เฟอร์นิเจอร์และทีวีที่ดีกว่านี้นะ
ฉันชอบที่ฉันต้องจ่ายในราคาที่แพงกว่าเพราะไม่ได้เป็นสมาชิก YHA แต่ถ้าฉันเป็นสมาชิก ฉันยังคงรู้สึกผิดหวังนิดหน่อยกับห้องพักที่ราคาถูกกว่านี้ สรุปแล้ว ห้องพักสะอาด และสะดวกสบาย และไม่สามารถที่จะตั้งอยู่ในทำเลที่ดีกว่านี้อีกแล้ว สถานีรถไฟเพียงแค่ข้ามถนนไป แต่มันอาจจะเป็นโรงแรมที่ไม่สามารถพบได้สำหรับราคาเท่าๆกันนี้ และทางเลือกนั้นอาจจะให้ห้องพักที่คุณภาพดีกว่านี้