แฟน และฉันพักที่นี่ 3 คืนในช่วงต้นเดือนธันวาคม และคิดว่าโดยรวมแล้ว มันอยู่ในระดับปานกลาง เราจ่ายในราคา 110AUD ต่อคืน (เราต้องการพักห้องส่วนตัว และห้องเดียวที่เหลือคือห้องชุดส่วนตัว) ซึ่งเราคิดว่าไม่คุ้มค่า เพราะเราได้แอร์ที่ไม่ดีพอ (ซึ่งเราตำหนิในเรื่องนี้ไปแล้วได้รับการบอกว่ามันถูกเปิดด้วยอุณหภูมิที่สูงเกินไป)
ที่นอนต้องเปลี่ยนใหม่ (เวลานอนรู้สึกสปริงจะเริ่มทิ่มแล้ว) และหมอนบางมาก บริเวณดาดฟ้ากำลังปรับปรุง หรือกำลังก่อสร้างอะไรสักอย่างหนึ่งไม่ค่อยเหมาะกับการไปใช้บริการเ่ท่าไหร่ อาหารเช้าแบบตะวันตกฟรี จริงๆแล้วมีแค่ธัญพืชกับขนมปังปิ้ง (มีแยมให้ด้วยนะ) ทำเลที่ตั้งใช้ได้ (มีบริการรถบัสรับส่งฟรีไปใจกลางเมืองแต่จะวิ่งเป็นบางเวลา แล้วก้ไม่ได้มีตลอดอย่างแน่นอน) อย่างไรก็ตามต้องชมเชยพนักงานที่เป็นมิตรและช่วยเหลือดีมาก ครั้งหน้าถ้ากลับไปเที่ยวเมืองซิดนีย์จะลองไปพักที่อื่นถ้าเป็นไปได้