ฉันกับแม่พักที่นี่ 2 ครั้งในห้องเตียงแฝด (เดือนมิถุนายนกับสิงหาคม 2012) ครั้งแรกห้องเล็กจนประตูเปิดได้แค่ประมาณครึ่งเดียวก่อนจะชนโต๊ะข้างเตียง และเตียงห่างไปแค่ประมาณ 35 ซม. ห้องน้ำเล็กมีแค่กระจกกั้นให้แยกจากห้องนอนซึ่งทำให้แสงสว่างไปทั่วห้องในตอนกลางคืนหากมีใครใช้ห้องน้ำ ปัญหาอื่นที่เราเจอคือผ้าม่านตรงหน้าต่างมองเห็นซอยที่สว่างไปด้วยแสงไฟแต่ข้างบนมีกำแพงอยู่ตรงมุมซึ่งเมื่อเราปิดม่านจะมีช่องว่างขนาดใหญ่ประมาณ 20 ซม.
ครั้งที่ 2 ที่เราพักที่นั่นเราได้ห้อง 4 ดาวและมันดีกว่ามาก สะอาดมากและเป็นห้องที่กว้าง เราไม่มีรายการรูมเซอร์วิสในห้องในครั้งนี้ที่มา (เราเคยได้ในห้องคราวก่อน) และตอนที่เราไปขอกับทางแผนกต้อนรับว่าเราขอสักแผ่นได้มั้ย ชายที่ทำหน้าที่ที่แผนกต้อนรับหยาบคายมากและบอกเราว่ามันอยู่ที่นั่นและเราหามันไม่เจอเพราะเราหาได้ไม่ดีพอและจากนั้นเขาก็เดินออกมาหาให้เรา เราลงเอยที่การถามหารายการหลายครั้งแต่ชายคนนี้ดูเหมือนจะปรากฎตัวทุกครั้งที่เราถามหาใครสักคนและเขาก็ไม่ให้เราเลยด้วย แต่พนักงานทั้งหมดช่วงเวลาอื่นดี
เตียงสบายมากๆ ทั้งการพัก และบาร์ในล็อบบี้ดีเยี่ยม ขนมปัง และน้ำมัน และชีส คุ้มค่ามากๆ และพวกเขาทำค็อกเทลได้อร่อยสุดๆ ฉันจะให้ 3.5 ดาวถ้าสามารถทำได้นะ