อยู่เยื้องกับสถานีรถไฟ Flinders street เข้าชมฟรีค่ะ หากต้องการถ่ายรูปต้องซื้อบัตรที่ร้านค้าในโบสถ์ก่อนค่ะ
จะมีการเก็บค่าถ่ายรูป ด้วยกล้องเป็นการบริจาค สถานที่สวยงามมาก รู้สึกสงบ บรรยากาศต่างจากข้างนอกโดยสิ้นเชิง
เป้นหนึ่งในโบสภืสำคัญของเมือง ซึ่งในละแวกนั้น นั้นเต็มไปด้วยโบสถืขนาดเล็กมากมาย ภายในโบสถ์คุณสามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ แต่ควรงดใช้เสียงดัง เพราะมีคนที่สวดมนต์อยู่จำนวนมาก
เป็นวิหารเก่าแก่และแลนด์มาร์กอีกที่หนึ่ง ถ้าคุณไปเมลเบิร์น
คุณก็จะต้องแวะไปเยี่ยมชมที่นี่ ด้านในถูกตกแต่งด้วยกระจกหลากหลายสีสัน และหินแกะสลัก
ในวันที่ผมได้ไป เป็นวันที่มีพิธีทางศาสนาพอดีด้วย น่าเสียใจที่ผมไม่เข้าใจถึงพิธีนั้น
เพราะว่าผมเป็นชาวพุทธ
ตัววิหารตั้งอยู่ทางด้านใต้ของย่าน CBD ใกล้กับ Melbourne Center
เป็นอีกแห่งสำหรับคนที่ไปเที่ยวเมลเบิลต้องเก็บภาพห้ามพลาดนะจ๊ะ วิหารจะอยู่ตรงข้ามกับ Flinders Station, Yara River ยิ่งตกเย็นนั่งรับลม ชมวิวมันฟินม๊วกกก
ถือเป็นวิหารแห่งหนึ่งที่สวยงามในเมืองเมลเบิร์น อยู่เยื้องๆกับสถานีฟลินเดอร์สตรีท และเป็นอีกจุดที่สามารถถ่ายรูปสถานีรถไฟได้สวยงาม ส่วนภายในวิหารสวยงามมาก ทั้งกระจกสีและไม้ที่มีลวดลายงดงาม ถ้าหากต้องการถ่ายภาพภายในวิหารจะต้องเสียค่าธรรมเนียม แต่จะไม่มีค่าเข้าชม