พักในอพาร์ทเมนท์ 1 ห้องนอน สะดวกสบายมาก ครัวมีตู้เย็นขนาดเต็มพร้อมช่องแช่แข็ง มีไมโครเวฟ จาน และมีดพื้นฐาน ไม่มีมีดคม ๆ ดังนั้นให้คุณพกมาด้ามหนึ่งด้วย!! มีเหยือกน้ำและเครื่องปิ้งขนมปัง ค่อนข้างธรรมดาแต่สะดวกเพียงพอเพื่อทำอาหารเอง มีเครื่องซักผ้าอยู่บนชั้น 2, 5 และ 11 ราคา 4 เหรียญต่อครั้ง ซื้อน้ำยาซักผ้าได้จากทางฝ่ายต้อนรับ มีที่เช็คเอาท์ที่เดียวคือชั้น 5 และไม่มีเครื่องปั่นแห้ง ห้องพักและการบริการในแต่ละวันสะอาดมากและสะดวกสบายดี ทำเลยอดเยี่ยม เดินขึ้นถนนไปทางตลาดควีน วิคตอเรีย และเดินไปย่านการค้าหลัก ๆ ของทำเลทองได้สะดวก มีซุปเปอร์มาร์เก็ต ALDI อยู่ตามมุมตึก
Woolworths อยู่ชั้นล่างของอาคาร QV ที่ถนน Swanson และเปิดถึงเที่ยงคืน มันใหญ่กว่า Coles มากซึ่งตั้งอยู่ที่ชั้นล่างของ Melbourne Central complex การขนส่งสาธารณะอยู่ใกล้กันกับรถราง โรงแรมเริ่มมีมีการทดลองใช้ wifi ฟรีที่ห้องพัก จนถึงเดือนมีนาคม 2013 ฉันหวังว่าพวกเขาจะคงให้ใช้ฟรีเพราะว่ามันช่วยเหลือได้ขณะที่พักที่นี่ และ ตอนนี้ฉันก็พยายามหาและพักที่โรงแรมที่มีบริการ wifi ฟรี Skybus จากสนามบิน Tullamarine ไปยังสถานี Spencer Dt นั้นเป็นเรื่องง่าย และราคาก็โอเค Skybus วิ่งรับส่งที่โรงแรมฟรี จอดอยู่ที่ประตูหน้าจากสถานี หรือคุณสามารถขึ้นแท็กซี่ก็ได้ราคาน้อยกว่า 10 เหรียญ นี่เป็นครั้งที่สองที่ฉันพักที่นี่ และก็อยากจะกลับมาพักที่นี่อีกอย่างแน่นอน