แม่น้ำ Yarra... อ่านเพิ่มเติม
แม่น้ำสายนี้ ตั้งอยู่กลางใจเมือง Melbourne และไหลตัดกลางใจเมือง 2 ฝั่งทางเต็มไปด้วยบ้านเมือง และร้านค่า รวมร้านอาหาร
ได้มาเดินเล่นริมแม่น้ำในช่วงเย็น บริเวณตัวเมืองสามารถเดินริมแม่น้ำได้ตลอดความยาว มีที่นั่งพักชมวิวเป็นระยะค่ะ
แม่น้ำ Yarra เป็นแม่น้ำสายหลักของเมืองเมลเบิร์นที่สามารถเดินเลียบแม่น้ำทั้งสองฝั่งเพื่อชมความงามของเมืองได้
โดยได้มีการทำทางเดิน สวนสาธารณะ และสะพานสำหรับคนเดินข้ามไว้เป็นอย่างดี เหมาะกับคนที่ต้องการใช้เวลาชิลๆในการชมบรรยากาศเมืองนีี้
ตอนเย็นมีคนมาพายเรือซ้อมแข่งขัน พอตกดึก bar ต่างๆเปิด บรรยากาศดีค่ะ
เดินทางง่าย อยู่ต่อจาก federation square เลยค่ะ
มีเรือมากมายสัญจรไปมา ที่อยากลองมาที่สุดเห็นว่าจะเป็นแท็กซีเรือ มีบริการนั่งเรือชมเมืองให้นั่งท่องเที่ยว
เป็นเมืองน่าอยู่ อากาศที่เย็นสบาย มีอาหารหลากหลาย แม่น้ำที่สะอาดสดใส เดินเล่น ยามค่ำคืน มีสถานที่สำคัญที่ไม่ควรพลาด มีรถรางรอบเมือง ชมวิวได้