พักที่โรงแรมนี้เพราะที่อื่นๆถูกจองเต็มหมดแล้ว ฉันพักที่กับเพื่อนคนหนึ่งและเราจองห้องแบบที่ต้องแบ่งกันหกคน เราชอบมากที่เรามีชั้นวางของส่วนตัวพร้อมไฟและที่เสียบปลั๊ก และมีที่เสียบปลั๊กในตู้เก็บของด้วย ให้ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยเพิ่มขึ้นอีกนิด เรายังคิดว่ามันสะอาดมากในทุกทีเพราะเรามักเห็นมีคนคอยทำความสะอาดอยู่เสมอ สิ่งอำนวยความสะดวกก็ดีมาก โดยเฉพาะระเบียงบนดาดฟ้าพร้อมอ่างอาบน้ำร้อน!
บาร์ที่อยู่ข้างโรงแรมไม่ค่อยดีนักแต่อย่างน้อยก็มีบริการอาหารราคาถูกและเบียร์สองสามแก้ว
ข้อเสียอย่างเดียวของโรงแรมราคาประหยัดนี้ก็คือมันใหญ่มากจนคุณไม่มีโอกาสพบปะกับคนอื่นเลย ดังนั้นถ้าคุณต้องการสองสามคืนในการท่องเที่ยวในเมืองด้วยตัวเองหรือกับเพื่อน ที่นี่แหละเหมาะเลยแต่เต็มที่ก็แค่สองสามคืนเพิ่มเติม