โรงแรมอยู่กลางเมืองทำให้การเดินทางไปยังที่ต่างๆสะดวก บริเวณรอบโรงแรมมีร้านอาหารอยู่หลายแห่งรวมถึงร้านสะดวกซื้อ ห้องพักมีขนาดเล็กแต่มีห้องน้ำในตัว ห้องที่เลืกพัก สามารถพักได้ถึง4คน การเช็คเอาท์ทำได้อย่างรวดเร็ว
ช่วงวันหยุดพักผ่อนในเมลเบิร์น ฉันจองอย่างรวดเร็วผ่านอินเตอร์เน็ตสำหรับโรงแรมแรกในเมลเบิร์นซึ่งแสดงบนกูเกิ้ลว่าทำเลที่ตั้งดี และราคาก็เหมาะสม โดยปราศจากการอ่านความคิดเห็นต่างๆเลย พนักงานต้อนรับน่ารักมาก ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม แต่ห้องพักแย่! พรมมีคราบสีแดงขนาดใหญ่ ฉันไม่อยากจะตรวจสอบดูเลยว่าเป็นคราบอะไร ห้องน้ำอยู่อีกห้องแยกออกไปเล็กๆซึ่งมีฝักบัว และอ่างล้างหน้าธรรมดาๆในห้อง ซึ่งไม่เป็นส่วนตัวเลย ราคาดี และทำเลที่ตั้งดีนะ แต่เหมาะสำหรับแค่นักเดินทางแบกเป้ และไม่เหมาะถ้าคุณกำลังมองหาสิ่งที่ดีกว่า
ฉันพักที่โรงแรมนี้เกือบ 10 ครั้ง ห้องพักสะอาด แต่ธรรมดา แต่อยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยมใจกลาง Melbourne CBD คุ้มค่าเงินมากๆ ฉันตั้งใจจะอยู่ที่โรงแรมนี้ต่อในอนาคตเมื่อมาเมลเบิร์น แต่ถ้าคุณคุ้นชินกับโรงแรมนระดับ 5 ดาวแล้วล่ะก็ที่นี่ไม่เหมาะกับคุณหรอก