เราพักที่รีสอร์ท Oaks Club เป็นเวลา 4 คืน เป็นประสบการณ์ที่ไร้ที่ติ ห้องชุดหนึ่งห้องนอนของเราอยู่ชั้น 7 มันกว้างและมีทุกสิ่งที่จำเป็น บริเวณครัวมีอุปกรณ์ครบครัน บริเวณนั่งเล่นเยี่ยมมาก ระเบียงข้างนอกใหญ่มาก ถือเป็นจุดขายของที่นี่เลยทีเดียว
ที่นอนเราน่านอนมาก และมีห้องน้ำส่วนตัวด้วย แม่บ้านจะมาทุกเช้าเจอกันแค่ 2-3 ครั้งเองเพราะส่วนใหญ่จะออกไปเที่ยว อย่างไรก็ตามแม่บ้านทำงานได้เนี๊ยบมาก และเป็นกันเองเสมอเช่นเดียวกับพนักงานต้อนรับ เราได้เช่ารถไว้ขับรถไปใจกลางเมืองใช้เวลาไม่ถึง 2 นาที ทำเลที่ตั้งของรีสอร์ทยอดเยี่ยมมาก อยู่ใจกลางไปที่ไหนก็สะดวก
ยังไม่ได้พูดถึงว่าเมืองควีนสทาวน์มีที่จอดรถในร่มในราคาไม่แพง มันคุ้มมาก ที่จอดรถฟรีที่รีสอร์ทก็เป็นข้อดี การเช็คอินและเช็คเอาท์ก็ไม่มีปัญหา อาจจะง่ายที่สุดที่เราเคยเจอ เราชอบที่นี่และจะกลับมาอีกอย่างแน่นอน!