เลือกเช่ารถผิดรึเปล่าเนี่ย555นึกว่าไม่รอดชะแล้ว

iguanalian
หาดใหญ่, ไทย
ขึ้นไปยอดพระธาตุ

wonderfultravel2015
จังหวัดสงขลา, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 69 รายการ

รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

หลังจากมาจากสนามบินแล้วไปดอยแม่สลองแล้ว ลืมเล่าไปว่ารถที่ผมเช่าคือ honda บริโอ้อเมช. ซึ่งไม่ต้องพูดถึงขับขึ้นเขาเกือบไม่รอด555. แต่ก็ไปได้นะ ตอนแรกใจตุ้มๆต่อมๆอ่านรีวิวเห็นว่าไม่ชำนานไม่ควรขับขึ้นไปเองถามว่าสนมั๊ยไม่สนขับขึ้นไปเลย สุดท้ายก็เลยค้องเศร้าวัดปิดปรับปรุง 555

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ iguanalian

น่าเสียดายมากที่วันที่ไปนั้น ยอดพระธาตุปิดบูรณะ แต่ก็ได้เห็นวิวทิวทัศน์ทึ่สวยงาม ภูเขาเยอะแยะมากมายมีชาวเขามานั่งขายของเล็กๆ พวกสร้อยข้อมือ สำหรับการเดินทางนี่สูงชันมาก รถเล็กต้องระวังกันนิดนึงนะ

ขอบคุณ wonderfultravel2015
รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

เช่ารถ mitsu mirage ไป ขับขึ้นไปที่สูงสุดแถบไม่ไหว หรือว่าเราขับไม่เป็น โชคไม่ได้ตอนที่ไป เจดีย์ กำลังปรับปรุง เลยไม่ได้เข้าไปเลย อยู่แต่รอบๆ ไม่ถึง 10 นาที แต่อากาศเย็นมาก

ขอบคุณ Tailer_tai
รีวิวเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

วิวสวย เป็นจุดสูงสุดของแม่สลอง สามารถจุดชมวิวของแม่สลอง เห็นตัวเมืองดอยแม่สลองได้หมด
สามารถขับรถขึ้นได้แต่ทางจะลาดชัน และมีทางเดินขึ้นไปที่วัดได้
วัดค่อนข้างเงียบสงบ ถ้าไปดอยแม่สลองไม่ควรพลาด

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Karn_45
รีวิวเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2016

วันที่ไปวัดกำลังก่อสร้างปรับปรุง เลยไม่ได้ถ่ายน่าจะเสร็จประมาณ เมษายน 59 เป็นสถานที่เก็บพระอัฐิของสมเด็จย่า จากวัดสามารถเห็นตัวเมืองดอยแม่สลองได้หมด จุดชมวิวของแม่สลอง

ขอบคุณ Kanjana9864