Port Campbell National Park
มันเจ๋งมาก

รีวิวเมื่อ 17 มิถุนายน ค.ศ. 2016
n_neayy
ไม่ว่ายังไงก็เป็นสถานที่ที่ต้องมาให้ได้

รีวิวเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2016
ponapard

รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ครั้งแรกกับการเดินทางท่องเที่ยวต่างแดน เป็นความทรงจำ เป็นความประทับใจ ปักหมุดไว้เลยนะคะ เหมาะสำหรับคนที่ชอบเที่ยวแบบธรรมชาติ ทุ่งนาป่าเขา ทุ่งเลี้ยงแกะ โคนม โคเนื้อ ขับรถเพิลนๆคะ จำไม่ได้ว่ากี่ชัวโมงที่นั่งอยุ่ในรถ รู้แค่ว่าร้องว้าววว ตลอดเส้นทางที่นั่งรถผ่าน ยิ่งไปถึงจุดหมายที่วางไว้เท่านั้นละคะ ตลึงในความงาม ธรรมชาติให้สิ่งดีๆ สร้างสรรค์ผลงานให้เราให้ชื่นชมเสมอมันคุ้มค่ามากที่เราเลือกไปที่นั้น ยิ่งมองเกลียวคลื้นที่กระทบฝั่ง ขาวนวนยังกะฟองนม ชวนให้นึกอยากจิบกาแฟชะแล้วสิเรา

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ 675sukanyas

ที่นี่ เหมือนบังคับเลยยังไงก็ต้องมา เพราะว่าถ้าซื้อทัวร์มาเค้าก็พามาที่นี่ด้วย แต่มาก็สวยนะ มันเจ๋งดี คลื่นลมที่นี่แรงมาก สวยงามตามธรรมชาติที่สร้างได้ เย็นๆมานั่งชิวๆยังได้เลย

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ n_neayy

ยิ่งใหญ่และสวยงามมาก มีบางจุดที่สามารถเดินลงจากสันหินด้านบนไปถ่ายรูปที่ชายหาดด้านล่างได้ด้วย ถ้าแวะมาเที่ยวเมลเบิร์นแล้วไม่มาเที่ยวที่นี่ ถือว่าพลาดจริงๆ

1  ขอบคุณ ponapard
รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2015

วิวสวย คนค่อนข้างเยอะพอสมควร วันที่ไปฝนตก ไม่แนะนำค่ะ พอดีมาหน้าหนาว อากาศหนาวมาก บวกกับมีฝนยิ่งหนาวมากๆเลยค่ะ

ขอบคุณ chiakizl
รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

Port Campbell เป็นอุทยานแห่งชาติที่เป็นส่วนหนึ่งของ Great Ocean Road มีจุดแวะพักเพื่อชมวิวชายฝั่งสวยๆ มากมาย รวมถึงมีจุดบริการเฮลิคอปเตอร์ชมวิวจากมุมสูง สถานที่ท่องเที่ยวในอุทยานมีหลายแห่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง The Twelve Apostles แท่งหินริมมหาสมุทรชื่อดัง จุดนี้มีทางเดินชมวิวกว้างขวางตลอดริมฝั่ง มีร้านขายของที่ระลึก แนะนำให้มาชมพระอาทิตย์ตกที่นี่ วิวสวยมากๆ ค่ะ

ขอบคุณ mywanderer