noona
หัวหิน, ไทย

สงบ

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 31 ส.ค. 2015
ภูผาน้ำรีสอร์ท เป็นที่พักที่มีความสงบ อากาศดี
ห้องพักสะอาด ด้านหน้ามีต้นไม้ร่มรื่น มองเห็นวิวภูเขา
ถ้ามาช่วงหน้าหนาวบรรยากาศจะดีมาก
มีอาหารเช้า มีรถชมสถานที่ท่องเที่ยวภายในโรงแรม
มีนก นกกระจอกเทศ ไร่ชาเขียว
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2014
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
Comfy bed
    2.4 กม. จาก ภูผาน้ำ รีสอร์ท แอนด์ สปา
      1.5 กม. จาก ภูผาน้ำ รีสอร์ท แอนด์ สปา
      • eDreams
      • eDreams
      9.6 กม. จาก ภูผาน้ำ รีสอร์ท แอนด์ สปา
      56.5 กม. จาก ภูผาน้ำ รีสอร์ท แอนด์ สปา
      61.9 กม. จาก ภูผาน้ำ รีสอร์ท แอนด์ สปา
      ร้านอาหาร
      Deluxe
      56.1 กม. จาก ภูผาน้ำ รีสอร์ท แอนด์ สปา
      55.1 กม. จาก ภูผาน้ำ รีสอร์ท แอนด์ สปา
      Aussenansicht und Eingang zur Rezeption
      55.2 กม. จาก ภูผาน้ำ รีสอร์ท แอนด์ สปา
      Lobby @ king hotel loei
      55.7 กม. จาก ภูผาน้ำ รีสอร์ท แอนด์ สปา
      ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Khok Ngam
      รีวิวเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ที่พักที่อากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี มีสระว่ายน้ำให้ได้พักผ่อน พร้อมอาหารเช้า ไปด่านซ้ายก็ใกล้นิดเดียว ไปภูเรือก็ง่ายๆ สภาพห้องเป็นเรือนไม้ พนักงานต้อนรับก็เป็นกันเอง ถ้าอยากสนุกก็มีโต๊ะสนุ๊กให้เล่น อยากชมดอกกล้วยไม้ก็สามารถติดต่อรถไปเรือนกล้วยไม้

1  ขอบคุณ Ktularata
      รีวิวเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2015

หากนึกถึงจังหวัดเลย ก็ต้องภูกระดึงหรือภูเรือ แต่คราวนี้ต้องมางานแต่งงานหลานชายที่ด่านซ้าย ก็เลยได้มีโอกาสแวะมากพักที่นี่ รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่บนภูเขาสูงกว่าจะดับน้ำทะเลสัก 600 เมตรได้ ทำให้มีอากาศเย็นสบาย แต่กลางวันก็ร้อนเอาการอยู่นะ บรรยากาศในห้องก็โอเครับได้ ห้องริมหน้าผา วิวสวยดี แต่ที่นี่ไม่มี Wifi ก็เลยได้หยุดพักผ่อนกับธรรมชาติอย่างเต็มที่

ขอบคุณ JoyKullachat
      รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ในราคาที่ที่ฉันได้จ่ายไปฉันคิดว่าจะได้อะไรที่มากกว่านี้เช่น ห้องดูสวยงามแต่กลับดูไม่สะดวกสบายเลย เชย ห้องน้ำก็ไม่ต่างกัน กลางคืนมีเสียงหนูใต้หลังคา ไม่โรแมนติกเสียเลย อาการก็ใช้ได้แต่ไม่ได้พิเศษอะไรมากมายเช่นเดียวกับอาหารเช้า ราคาแพงเกินไปเมื่อเทียบกับสิ่งที่พวกเราได้รับ ฉันจะไม่กลับมาที่นี่อีกแล้ว

1  ขอบคุณ Sergio G
      รีวิวเมื่อ 31 มกราคม ค.ศ. 2012

Complain: จะไม่กลับไปอีกแล้ว เพราะแย่มากจริงๆ เสียความรู้สึกมาก ตอนโทรไปจองบอกว่าห้องพักเต็มหมด แล้วบอกให้จองกับเอเจ้นสุดท้ายของในอินเตอเนท ตอนไปถึงวันที่ 25 มกราคม 2555 กลับไม่มีลุกค้าเลย มีแต่เรากลุ่มเดียวพักสี่ห้องนอกนั้นว่างหมด แล้วที่จองที่นี่เพราะอยากจะไปลงออนเซ็น แต่กลับบอกว่าปิดปรับปรุง แล้วไม่ได้แจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้า ทางรีสอทไม่ควรจะปิดปรับปรุ่งช่วงนี้เพราะเป็นช่วงหน้าเที่ยว รีสอทแห่งนี้เปิดบริการแค่ไม่กี่เดือนต่อปีด้วย เพราะฉะนั้นการที่บอกว่าออนเซ็นปิดปรับปรุุงนั้นไม่ใช่เหตุผลที่ดี อาจจะเป็นเพราะมีแค่กลุ่มเรากลุ่มเดียวเลยไม่อยากเปิดให้เข้า? แต่ว่าเราก็ต้องเสียเงินคนละ 300 บาทค่าเข้าอยู่ดี แต่ก็ผิดหวังมากๆ แล้วตอนกลางคืนให้จ้างคาราโอเกะมาราคา 3500 บาท แต่ให้ร้องตั้งแต่ 19.00-22.00 ให้ร้องแค่สามชั่วโมงมันไม่สมราคา แล้วพอเราขอเพิ่มอีกหนึ่งชั่วโมงผู้จัดการบอกว่าไม่ได้ แทนที่จะทำให้เราเพราะทำให้เราผิดหวังเรื่องออนเซ็นไปแล้ว แต่ก็ไม่ทำ! พวกเราก็เลยไม่กินข้าวเย็นในรีสอทและไม่ร้องคาราโอเกะแล้ว โมโห! แล้วคืนนั้นเราสั่งกาแฟสดมาทาน ก็มีมาเสริฟ แต่พอตอนเช้ากินอาหารเช้าแล้วจะสั่งกาแฟเค้ากลับบอกว่าเครื่องทำกาแฟเสีย! เสียหรือขี้เกียจไปทำกันแน่?!?! โชคดีที่จองไปพักแค่คืนเดียวเท่านั้น ไม่อย่างนั้นทริปนี้คงจะเป็นรทริปที่แน่มากจริงๆ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2012
      26  ขอบคุณ NikkiChote
      รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2011

เราเจอรีสอร์ทแห่งนี้เมื่อขับรถไปภูเรือโดยบังเอิญ นี่เป็นที่ที่เยี่ยมมากแลเป็นสถานที่ที่ดีที่จะได้พักผ่อนในชนบทสำหรับวันหยุดที่ผ่อนคลาย ห้องดีลักซ์มีหน้าต่างที่มีวิวดีกับโซฟาขนาดเล็ก และมีห้องน้ำที่ทำด้วยหินให้ความรู้สึกแบบญี่ปุ่น เตียงนอนสะดวกสบาย ไม่นุ่มมากแต่ก็เป็นที่พบเห็นทั่วไปในเมืองไทย ห้องอาหารมีวิวสวยๆในตอนเช้า อาหารเช้าและเย็นก็เยี่ยม ที่บริเวณสระว่ายน้ำมีสปา และคุณสามารถรับการนวดอยู่ด้านนอกซึ่งจะมองเห็นหุบเขาโดยมีเจดีย์เล็กๆเรียงรายอยู่รอบนอกรีสอร์ท โปรดทราบว่าทางโรงแรมเข้าไปในเมืองเพื่อหาคนมาให้บริการนวดที่รีสอร์ท ดังนั้นจึงไม่สามารถหาคนได้รวดเร็ว อย่างน้อยช่วงที่เราพักอยู่ ซึ่งอาจจะแตกต่างจากช่วงที่ทางโรงแรมมีแขกเยอะในระหว่างเทศกาลผีตาโขน ความประหลาดใจที่ไม่คาดคิดคือ มีกวางและนกต่างๆเช่น นกทูแคนและนกแก้วในบริเวณกรง ด้านหน้าของโรงแรมมีรูปปั้นผีตาโขนหลายตัว ประสบการณ์โดยรวม: วิวสวย ห้องสะดวกสบาย สะอาดมาก อย่างไรก็ตามพนักงานพูดภาษาอังกฤษได้น้อยมากและไม่ได้ให้ข้อมูลมากพอในสิ่งที่ควรเที่ยวชมในบริเวณนี้ แต่พวกเขาก็ให้บริการที่ดีเมื่อได้รับการร้องขอ

1  ขอบคุณ losharoth