ฉันเดินทางไปเวกัสทุกๆปีและตั้งแต่เริ่มต้นของการเดินทางก็ได้พักหลายๆโรงแรม ครั้งหนึ่งฉันเคยพักที่ปารีสแล้วฉันก็ไม่เคยพักที่อื่นเลย ปกติฉันจะให้ข้อคิดเห็นทั้งเชิงลบและเชิงบวก แต่สำหรับปารีสแล้วฉันพูดถึงแต่ด้านบวกอย่างเดียว แล้วสิ่งเหล่านี้ก็คือสิ่งที่ฉันสนุกกับมันอย่างมาก ทำเล ทำเล และทำเล ฉันพิจารณาแล้วว่าปารีสคือที่พักที่อยู่ใจกลางเมืองเวกัสที่ดีแห่งหนึ่ง ฉันไม่ได้มัวแต่หลงอยู่กับบรรยากาศหรือโรงละครสัตว์ ฉันพบว่าตอนจบของละครสัตว์มันดูหดหู่ และล้าสมัยมาก ปารีสตั้งอยู่ตรงข้ามกับ Bellagio โดยตรง ดังนั้นมันง่ายมากที่คุณจะอยู่ในห้องกับวิวที่ยอดเยี่ยมจากการแสดงน้ำพุที่สุดยอด
หนึ่งในเหตุผลหลักของฉันในการไปพักที่โรงแรมเวกัสก็คือ การได้เดินเล่นไปเรื่อยเปื่อยและเพลิดเพลินกับทัศนียภาพและการได้ดูผู้คน หนึ่งในจุดโปรดที่สุดที่ฉันใช้นั่งตอนช่วงกลางวันคือที่ตรงฐานของหอไอเฟล มีจุดเล็ก ๆ ที่คุณสามารถไปนั่งดื่มเครื่องดื่มเย็น ๆ รสชาติดีที่บริเวณโต๊ะที่มีอยู่หยิบมือตรงทางเท้า สิ่งที่ดีที่สุดก็คืออาณาบริเวณนั้นมีรั้วล้อมรอบไว้ ดังนั้นคุณก็เลยนั่งที่นั่นได้ทั้งวันตรงทางเ้ท้าเฝ้าดูสิ่งต่าง ๆ โดยไม่ต้องไปเบียดเสียดกับคน มีบางวันที่ฉันไปนั่งที่นั่นนานหลายชั่วโมง! ทานอาหารเช้าที่ Cafe Ile St Louis มันตั้งอยู่ในโรงแรมปารีสใกล้กับบริเวณลงทะเบียนของโรงแรม
คุณจะนั่งด้านในหรือไม่งั้นพวกเขาก็มีที่นั่งตรงลานให้คุณใช้นั่งมองไปที่คาสิโน (มีรั้วล้อมรอบ) พวกเขาบริการกาแฟที่รสชาติเยี่ยมและอาหารเช้าก็พิเศษ!!! ชอบเริ่มเช้าวันใหม่ที่นี่จัง โดยปกติฉันมักทานอาหารเช้าที่นี่ไม่ก็ที่ชูก้าแฟคทอรี่ (มีแพนเค้กสีม่วงอมแดง!!) ซึ่งก็เยี่ยมเหมือนกัน อย่างสุดท้ายก็คือ ฉันชอบเดินชมร้านค้าเล็ก ๆ ที่สุดแสนน่ารักทุกร้านที่อยู่บนถนน "เลอ บูลวาร์ด" พื้นถนนปูเป็นหินกรวด คุณจะรู้สึกเหมือนกับว่ากำลังเดินอยู่บนถนนที่น่าพิศวงในกรุงปารีส! มีร้านอาหารอร่อย ๆ อยู่บนถนนบูลวาร์ดด้วยเช่นกัน
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม