ที่นี่ดูผ่อนคลายมากในรูปแบบของสวนที่สวยงาม เราพักที่นี่ 6 คืนและชอบทุกๆนาทีที่พักที่นี่ ชายหาดอยู่ใกล้แค่เดินไป 5 นาที และสระว่ายน้ำก็ดี ชายหาดสวยและมีตัวเลือกให้ไปที่ชายหาดอื่นๆอีกมากมาย ลองขอคำแนะนำจากพนักงานดู พวกเราไปที่อ่าวเล็กๆแห่งหนึ่ง และร้านอาหารที่อยู่ห่างออกประมาณ 30 นาทีโดยการขับรถ ร้านอาหาร "Three Moms" นั้นมีอาหารที่อร่อยมากและมีอีกร้านนึงที่ชายหาด ซึ่งเจ้าของคือคนเดียวกัน อาหารเช้านั้นดีและมีตัวเลือกมากมาย เราจองทัวร์ผ่านทางรีสอร์ทกับ Opal ทัวร์ไปดำน้ำที่เกาะ Rok ซึ่งแนะนำให้ลองไปดูเพราะมันเป็นกิจกรรมที่สุดยอด
บังกาโลสบายมากและมีระเบียงที่สวยและมีถุง Bean Bag ให้นั่งด้านนอก มีสวนที่สวยและดูแลดี พนักงานจะช่วยไม่ว่าคุณจะมีคำถามใดๆ ไม่สามารถหาข้อบกพร่องของที่นี่และเราจะกลับมาอีก!