paphon

ชอบลันตา

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 10 มิ.ย. 2019ผ่านมือถือ
มากระบี่พักลองบีช..ซาเล่ต์เป็นครั้งแรกเหนือความคาดหมายสถานที่พักและบรรยากาศเกินคำบรรยาย การบริการของทางโรงแรมถือว่ายอดเยี่ยม พนักงานน่ารัก อาหารอร่อยทางโรงแรมบริการอย่างดี ห้องพักก็สะอาดและสวยงามน่านอนมาก รู้สึกอบอุ่นสบายใจจริง
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2019
    1.3 กม. จาก ลองบีช ชาเล่ต์
    Baan Longhaad
    • Lol.travel
    0.3 กม. จาก ลองบีช ชาเล่ต์
    มีแต่ข้อเสนอดีๆ ไม่มีค่าธรรมเนียม
      1.0 กม. จาก ลองบีช ชาเล่ต์
      1.0 กม. จาก ลองบีช ชาเล่ต์
      ไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง
        7.3 กม. จาก ลองบีช ชาเล่ต์
        ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Loh Ba Ra
        รีวิวเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

โรงแรมตั้งอยู่ไม่ไกลจากศูนย์กลางการค้า ขับรถหรือเดินจากถนนเข้าไปนิดเดียวก็จะพบชายหาดที่เงียบสงบ ห้องพักดี มีสระว่ายน้ำวิวทะเล ด้านในมีทั้งร้านอาหาร สปา อำนวนความสะดวก แทบไม่ต้องออกไปไหนเลย พนักงานบริการดี

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
        ขอบคุณ nankupatasila
        รีวิวเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ไม่ผิดหวังเลยที่เลือกจองห้องพักกับลองบีชชาเลต์ หาดพระแอะสวยมาก ห้องพักสวยมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน พนักงานทุกคนใจดี ยิ้มแย้มแจ่มใส โดยเฉพาะคุณน้าที่ egg station ตอนอาหารเช้า พนักงานที่อาหารเช้าทุกท่านน่ารักมาก ทรีตแขกทุกคนเสมอภาคเท่ากันหมด รีสอร์ตมีบริการเช่ารถมอเตอร์ไซค์ด้วย หาดพระแอะเป็นหาดดียวที่มีหาดทรายสวยที่สุด หาดอื่นๆจะมีโขดหินอยู่เต็มไปหมด และก็อยู่ไม่ไกลมากจากท่าเรือศาลาด่าน แนะนำให้เช่ารถมอเตอร์ไซค์และขี้สำรวจเกาะ มาร้านอาหารทะเลในเขตโอลทาวน์ขื่อร้านเฟรซ อร่อยมากและอาหารสดมากๆ ราคาสมกับคุณภาพ มาคราวหน้าก็จะพักกับลองบีชชาเล่อีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
        ขอบคุณ piyapornc2015
        Tanwa Front Office Manager ของ ลองบีช ชาเล่ต์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2018

เรียน ท่านลูกค้า
        ขอบคุณมากคะสำหรับเลือกที่พักของเราและเรายินดีมากหากคุณไว้ใจและกลับมาพักที่โรงแรมเราอีก ส่วนรีวิวมีคำชมหรือคำติเตือนอะไรเราจะบอกให้แก่พนักงานทุกคนให้ทราบคะ
        ยินดีให้บริการเสมอ
        ขอบคุณคะ
        จาก พวกเราลองบีชชาเล่

รีวิวเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ต้นเดือน พ.ย. ปีนี้ ได้มีโอกาสไปกระบี่ พักที่ Long Beach Chalet ที่เกาะลันตา เงียบสงบ เหมาะมากที่จะไปพักผ่อนและพักใจ555 ห้องพักสวย โดยห้องพักเป็นแบบ sea view สวยมาก ชอบที่สุดคืออ่างแช่ตัว อยู่ด้านหน้าห้อง บรรยากาศธรรมชาติ ประทับใจสุดๆเลยค่ะทริปนี้ มีโอกาสก็จะไปพักที่นี้อีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
        ขอบคุณ Sheryada K

เราเดินทางไปเพื่อพักผ่อนกับเพื่อนๆ จองห้อง seaview villa เพราะที่นี้หาดเค้าสวยมากก บรรยากาศดี หน้าห้องมีอ่างด้วย เหมาะกับการมาพักผ่อนมากคะ ที่นี้เงียบสงบ ผ่อนคลาย เรามาพักกันที่รีสอร์ทแล้วแทบจะไม่ออกไปไหนเลย มีมุมให้ถ่ายรูปเย่อะ มีสระว่ายน้ำ2ที่ ตรงหน้าหาด กับ สระที่อยู่ด้านบนติดกับห้องพักแบบ Garden Room ซึ่งจะได้อารมอีกแบบนึง เน้นเขียวๆความเป็นธรรมชาติ ต้นไม้เย่อะ ที่นี้อากาศไม่ร้อนนะคะ ลมเย็นคะ แถมอาหารเช้าที่นี้อร่อยและมีให้เลือกทานเย่อะมากเลยคะ

การได้มาที่นี้ถือได้ว่า เป็นการพักผ่อนที่วิเศษมากคะ
        มันคือการพักผ่อนที่แท้จริง ... แล้วเราจะกลัยมาอีกครั้ง

ขอบคุณ BaiFernN20
        รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2017

- ที่พักเป็นVilla seaview และ มี Bath Tub Spa ขนาดใหญ่ ด้านหน้า ลงไปแช่น้ำ ผุ้ใหญ่ 2คน สบายมาก พร้อมทั้ง สระว่ายน้ำ ชมวิวทะเล สวยๆ
        - ห้องพัก เตียงใหญ่ ดี และห้องน้ำ กว้างมาก จัดเฟอร์นิเจอร์ได้ลงตัวกับการใช้งาน
        - อาหารเช้า อร่อย มีให้เลือกเยอะ
        - ร้านอาหาร LIM'S อร่อย
        -พนักงาน น่ารักเป็นกันเอง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วิวดีที่สุก
        วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2017
        1  ขอบคุณ yuiS211