ร้านอาหารและเครื่องดื่ม ตกแต่งสวยงาม ที่จอดรถมีไม่เยอะ ลูกค้าเยอะ ร้านเลยดูเล็ก มีมุมถ่ายรูปสวยงาม ต้นไม้เยอะ
ร้านสะดุดตาตรงโครงสร้างกระท่อมหิน กับเรือนกระจก ข้างในโปร่งสะอาด กาแฟที่ร้านเคลมว่าคัดเมล็ดเองอร่อย ขนมก็หลากหลาย นั่ชิลล์กินกาแฟ หรือถ่ายรูปเก๋ๆหลายๆมุมของร้านก็เหมาะ
บรรยากาศร้าน
- ที่จอดรถจอดข้างถนน ค่อนข้างน้อยค่ะ
- ร้านน่ารักค่ะเป็นกระจก
- มีแคนตัสไว้ถ่ายรูปน่ารักๆ
- พนักงานน่ารักค่ะ ยิ้มแย้มเป็นกันเอง แนะนำรายการได้ดีค่ะ
อาหาร
- ราคา 100-300
- รสชาติดีค่ะ ชาเขียวอร่อย น้ำผลไม้สกัดรวมก็อร่อยค่ะ
- วาฟเฟิลเฉยๆนะคะ แต่แล้วแต่คนชอบค่ะ
- ไอศครีมอร่อยมากค่ะ รสชอคโกแลต
โดยรวมบรรยากาศดีมากค่ะ เหมาะกับคนชอบถ่ายรูปค่ะ ถ่ายได้ทุกมุมทั้งหน้าร้านและในร้าน
เป็นร้านอาหาร เครื่องดื่ม และขนม ที่ตกแต่งสวยงามธรรมชาติ น่านั่งมาก ทำร้านแบบเป็นเรือนกระจก ล้อมรอบด้วยต้นไม้ เหมือนกระท่อมน้อยในป่าทึบ บนเพดานมีต้นไม้ห้อยลงมาด้วย ถ้าไปช่วงเย็นจะเปิดไฟสวยงาม ชอบการตกแต่งและบรรยากาศของร้านมาก อาหาร เครื่องดื่มและขนมทำสวยงาม รสชาติอร่อยดี ราคาพอรับได้ ไม่เว่อร์จนเกินไป
ตกแต่งร้านได้ดีทั้งภายนอกและภายใน ไม่ใหญ่โตแต่ก็น่าแวะมาอุดหนุน มีขนมอร่อย ๆ หลายอย่าง อาหารก็พอใช้ได้