“ร้านตกแต่งสวย”
รีวิวของ วี

วี
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก4 ของหวาน ใน บางแสน
คำบรรยาย: เข้าซอยกสิกรหนองมน ขับมาเรื่อยๆ จนถึงสี่แยกไฟแดง ร้านอยู่ขวามือ
รีวิว 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

ร้านอาหารและเครื่องดื่ม ตกแต่งสวยงาม ที่จอดรถมีไม่เยอะ ลูกค้าเยอะ ร้านเลยดูเล็ก มีมุมถ่ายรูปสวยงาม ต้นไม้เยอะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2019
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Joomjaam

รีวิว 17 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ร้านสะดุดตาตรงโครงสร้างกระท่อมหิน กับเรือนกระจก ข้างในโปร่งสะอาด กาแฟที่ร้านเคลมว่าคัดเมล็ดเองอร่อย ขนมก็หลากหลาย นั่ชิลล์กินกาแฟ หรือถ่ายรูปเก๋ๆหลายๆมุมของร้านก็เหมาะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ manitac2014
รีวิว 10 มิถุนายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

บรรยากาศร้าน
- ที่จอดรถจอดข้างถนน ค่อนข้างน้อยค่ะ
- ร้านน่ารักค่ะเป็นกระจก
- มีแคนตัสไว้ถ่ายรูปน่ารักๆ
- พนักงานน่ารักค่ะ ยิ้มแย้มเป็นกันเอง แนะนำรายการได้ดีค่ะ

อาหาร
- ราคา 100-300
- รสชาติดีค่ะ ชาเขียวอร่อย น้ำผลไม้สกัดรวมก็อร่อยค่ะ
- วาฟเฟิลเฉยๆนะคะ แต่แล้วแต่คนชอบค่ะ
- ไอศครีมอร่อยมากค่ะ รสชอคโกแลต

โดยรวมบรรยากาศดีมากค่ะ เหมาะกับคนชอบถ่ายรูปค่ะ ถ่ายได้ทุกมุมทั้งหน้าร้านและในร้าน

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ tukkataak
รีวิว 14 กันยายน ค.ศ. 2017

เป็นร้านอาหาร เครื่องดื่ม และขนม ที่ตกแต่งสวยงามธรรมชาติ น่านั่งมาก ทำร้านแบบเป็นเรือนกระจก ล้อมรอบด้วยต้นไม้ เหมือนกระท่อมน้อยในป่าทึบ บนเพดานมีต้นไม้ห้อยลงมาด้วย ถ้าไปช่วงเย็นจะเปิดไฟสวยงาม ชอบการตกแต่งและบรรยากาศของร้านมาก อาหาร เครื่องดื่มและขนมทำสวยงาม รสชาติอร่อยดี ราคาพอรับได้ ไม่เว่อร์จนเกินไป

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ Tote919
รีวิว 16 มีนาคม ค.ศ. 2017

ตกแต่งร้านได้ดีทั้งภายนอกและภายใน ไม่ใหญ่โตแต่ก็น่าแวะมาอุดหนุน มีขนมอร่อย ๆ หลายอย่าง อาหารก็พอใช้ได้

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ suraphan63

นักท่องเที่ยวที่ดู วี ยังดู

บางแสน, จังหวัดชลบุรี

เคยไป วี แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ