เราไปพักวันที่31 ช่วงเทศกาล คนเยอะมากค่ะ
ความประทับใจเมื่อก้าวเดินเข้ามาที่นี้คือ พนง รปภ. น่ารักมากค่ะ ช่วยหิ้วกระเป่าไปส่งถึงที่และทักทายด้วยความเป็นมิตร เจ้าหน้าที่ล๊อปปี้ บริการดี ทั้งตอน อิน-เอ้าท์ ที่จอดรถ โอเครมีให้จอดไม่่ต้องกลัวเลยค่ะ
ห้องพักเราเลือกชั้น 2 ห้องริม ชั้นเดี่ยวกับสระว่ายน้ำ แต่ห้องไม่ติดริมสระนะค่ะ เพราะถ้าติดริมสระวุ่ยวายคนเดินผ่านไปมา ห้องที่เราเลือก บรรยากาศนอกระเบียงดีมากค่ะ เพราะโล่งทั้งด้านซ้ายและด้านหน้า ไม่ใช่หันไปแล้วเจอกำแพงเหมือนห้องกลาง ภายในห้อง ดูสะอาดระดับหนึ่งค่ะ แต่ยังเห็นฝุ่นบางๆๆ ตรงทีวี ทีวีที่นี้จอธรรมดาไม่ใช่ แอลซีดีนะค่ะ แต่เราไม่เน้นเรื่องทีวีค่ะ เพราะเราไปเที่ยวไม่ใช่ไปดูทีวี เรื่องอาหารดุแย่มากนะค่ะ เมื่อเทียบกับที่อื่น ความพร้อมเรื่องอาหารเช้าไม่มีค่ะ ฉันได้เดินไปที่โซนครัวเพื่อถามหาอาหารและเครื่องดื่มที่สั่งนานมาก ก็พอเห็นปัญหาในความพร้อมของพนักงานที่ให้บริการค่ะ ขอติข้อนี้เรื่องเดียว ต้องปรับปรุงอย่างมาก ฉันทนไม่ไหวใรการรออาหารที่มาเสริฟ ฉันเลยไปเอามาเสริฟให้ครอบครัวด้วยตัวเอง คือ ก๋ฃ็เข้าใจนะค่ะว่าพนง.น้อย และแขกเยอะ จนมึนค่ะ