ห้องซีวิวของโรงแรมนี้ไม่มีใครเหมือน หน้าต่างกว้างเปิดให้สัมผัสวิวทะเลอย่างจุใจ มองทะเลเพลินๆในห้องแอร์เย็นๆได้ทั้งวัน แถมเป็นโรมแรมบูติกอย่างแท้จริง เพราะแต่ละห้องมีสไตล์ไม่เหมือนกัน และยังดูทันสมัยโดนใจวัยรุ่น และยังมีอุปกรณ์ในห้องครบเครื่อง ตั้งแต่ไมโครเวฟ ไดร์เป่าผม พัดลม ฯลฯ บรรยากาศโดยรอบแม้จะสงบเงียบ แต่ก็มีร้านกาแฟน่ารักๆอยู่หลายแห่งรอบๆโรงแรม กลางคืนจะมีเสียงดังนิดหน่อยจากผับบาร์ใกล้ๆแต่เสียงก็จะหายไปหลังเที่ยงคืน นอนหลับได้สบาย
การเดินทางมายังโรงแรม แม้โรงแรมจะดูห่างจากใจกลางเมืองนิดหน่อย แต่สามารถนั่งรถมอร์เตอร์ไซค์รับจ้างจากคิวรถตู้บางแสน หน้า ม.บูรพา ด้วยราคาเพียง 25บาท แต่ถ้าจะเดินจริงๆก็ไม่ไกลมาก ใช้เวลาเดินจาก ม.บูรพาประมาณ 20-25นาที