addy_trade

ความสุขกับครอบครัว

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 10 พ.ค. 2015
สถานที่สบายมากครับ สร้างจากไม้สักทั้งหลัง สำหรับคนชอบธรรมชาติดูแลเป็นครอบครัวอาจไม่เหมาะกับคนที่มองหาโรงแรมหรูแบบห้า-หกดาว (ซึ่งไม่น่าจะมีในน่านนะครับ) เจ้าของเป็นกันเองและดูแลเราตลอดเวลา. เป็นความประทับใจสำหรับผมและครอบครัวครับ คงไม่สะดวกสำหรับคนไม่มีรถนะครับ เพราะอยู่ไกลตัวเมืองพอสมควร
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2015
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
รับ Trip Coins หลังจากที่คุณเข้าพัก
1.9 กม. จาก น่าน ซีซั่นส์ บูติก รีสอร์ท
Go to your Happy Price
0.8 กม. จาก น่าน ซีซั่นส์ บูติก รีสอร์ท
Go to your Happy Price
1.2 กม. จาก น่าน ซีซั่นส์ บูติก รีสอร์ท
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
Front of the hotel
Go to your Happy Price
1.8 กม. จาก น่าน ซีซั่นส์ บูติก รีสอร์ท
2.0 กม. จาก น่าน ซีซั่นส์ บูติก รีสอร์ท
Khai Mook Homestay
2.4 กม. จาก น่าน ซีซั่นส์ บูติก รีสอร์ท
ด้านล่างที่พักกางเต็นท์ได้ค่ะ
2.8 กม. จาก น่าน ซีซั่นส์ บูติก รีสอร์ท
Property building
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Muang Tuet
รีวิวเมื่อ 15 เมษายน ค.ศ. 2015

บรรยากาศดีมาก น่ารักร่มเย็น
เช้าๆ อากาศเย็นแม้แต่ในเดือนเมษายน อาหารเช้าอร่อย
เตียงสะอาด ห้องน้ำดี เรือนไม้สัก แอบเล็กนิดๆ แต่พอดี

มีแมลงนิดหน่อยเพราะธรรมชาติมากๆ
โลเคชั่นหายากหน่อย แค่ถ้าหาเจอแล้วก็คุ้มค่า
ลองทานดินเนอร์ในรีสอร์ทดูจะออกแนวสากลเพื่อสุขภาพ ในตัวเมืองร้านอาหารบ้านๆ ได้คนละฟีลลิ่ง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ระวังบางช่วงของเดือนจะมีแมลงมันมาเล่นไฟประมาณพันกว่าตัวได้ น่ากลัวพอสมควร
1  ขอบคุณ nop c
รีวิวเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

รีสอร์ทเล็กๆ เป็นบ้านไม้สักทั้งหลัง ห้องกว้างขวาง โปร่ง โล่ง ไม่อึดอัด สุขภัณฑ์เกรดเอ การบริการดีมาก เอาใจใส่ เป็นกันเอง สะอาด อาหารอร่อย เจ้าของน่ารักมาก บรรยากาศชิลล์ๆ เงียบสงบ มีจักรยานให้ขี่เล่นได้

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: พักวิลล่ามี1ห้องนอนและห้องรับแขกมีโซฟาเบดสามารถนอนได้ 4-5 คน วิวด้านหน้าสุดมองเห็นทุ่งนา
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Forgetmenot2014
รีวิวเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

ก่อนอื่น ขอบคุณ น่าน ซีซั่นส์ บุติก รีสอร์ท ที่เิกิดขึ้นบนความพอดีและความลงตัวของสถานที่ การต้อนรับ และความอบอุ่น ขอบคุณ เพื่อนธรและครอบครัวที่น่ารัก พร้อมการต้อนรับของเพื่อนที่คิดถึงกัน เห็นทุกอย่างที่ก่อกำเนิด เห็นความเป็นมา เห็นทุกๆอย่าง บอกได้แค่ว่ามีความสุขที่ได้ไปเจอ ขอบคุณดอย พี่กัส เพื่อนธร น้องไหม ที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น มีโอกาสต้องกลับไปอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Tom_Chalalai
รีวิวเมื่อ 24 มกราคม ค.ศ. 2015

บรรยากาศที่พักดีมาก เจ้าของบริการด้วยใจจริงๆ ที่พักเงียบสงบ อากาศดี ไม่วุ่นวาย อาหารอร่อย ประทับใจที่สุด มีโอกาสจะมาพักที่นี่อีกแน่นอน แต่ถ้ามาจากต่างจังหวัดอาจจะหายากนิดหน่อย ซึ่งจริงๆทางไม่ได้ซับซ้อนเลย แค่เราไม่รู้ทาง แต่ก็หาจนเจอ มีแพลนจะมาเที่ยวน่านอีก รอบหน้าจะเหมาทั้งรีสอร์ทเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Aungpao
รีวิวเมื่อ 19 ธันวาคม ค.ศ. 2014

เหมาะสำหรับขับรถส่วนตัวไปพักผ่อน บรรยากาศสบายๆ อบอุ่น
จะมาคู่รัก ครอบครัว เพื่อนๆ ชิลๆ ได้หมด
เจ้าของประสบการณ์เปิดธุรกิจเพราะใจรัก ดูแลเป็นกันเอง^^
ห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกเทียบเคียง โรงแรมชั้นนำ

1  ขอบคุณ sharp08666144