Piyawan J

Lovely holiday here

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 21 ส.ค. 2022ผ่านมือถือ
ดีทุกๆๆๆอย่างเลย ทั้งห้องพัก บริการ service mind เกินความคาดหมายทุกอย่าง เป็นอีกที่ที่ไม่ลังเลเลยว่าจะกลับมาอีกครั้ง
ทางโรงแรมทำsurprise วันเกิด ของเราทั้งคู่ประทับใจมากค่ะ
นอกจากนั้นลองอาหาร อาหารอร่อยทั้งอาหารฝรั่ง อาหารไทย ให้คะแนน 100 เต็ม 100 เลยค่ะ วิวจากห้องก็สวยมาก พักผ่อนที่แท้จริง
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
รับ Trip Coins หลังจากที่คุณเข้าพัก
    1.9 กม. จาก น่าน ซีซั่นส์ บูติก รีสอร์ท
    0.0 กม. จาก น่าน ซีซั่นส์ บูติก รีสอร์ท
    2.8 กม. จาก น่าน ซีซั่นส์ บูติก รีสอร์ท
    3.4 กม. จาก น่าน ซีซั่นส์ บูติก รีสอร์ท
    ห้องพักแบบดีลักซ์ จะเป็นเตียงคู่ ครับตกแต่งสไตล์ลานนาโบราณของน่านครับ
    Paknap Hostel building
    3.6 กม. จาก น่าน ซีซั่นส์ บูติก รีสอร์ท
    3.3 กม. จาก น่าน ซีซั่นส์ บูติก รีสอร์ท
    บริการรูมเซอร์วิส
    Standard Twin room on first floor
    3.0 กม. จาก น่าน ซีซั่นส์ บูติก รีสอร์ท
    บริการรูมเซอร์วิส
    Fan room.
    ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Muang Tuet
    รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

โรงแรมอยู่อ. ภูเพียง ประมาณ 15-20 นาทีถึงตัวเมืองน่าน บรรยากาศดีมาก เห็นวิวภูเขา ทุ่งนา ห้องกว้างขวาง อาหารเช้าดี พอใช้ การบริการเป็นเลิศ พนักงานดีมาก เป็นมิตร เหมาะสมกับราคา ถ้าชอบความเงียบสงบ แนะนำที่นี่เลย

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
    1  ขอบคุณ Sirapong T
    รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ไปน่านครั้งแรกในชีวิต เลือกพักตามที่เพื่อนแนะนำมา และบอกได้เลยว่าไม่ผิดหวัง ได้ที่พักใกล้ชิดธรรมชาติสมใจ แม้จะเข้าไปลึกซักหน่อย แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคมากนัก (อยากให้ทำป้ายบอกทางให้ใหญ่ซักหน่อยจะดีมากเลยครับ) อาหารเช้าที่ดูเหมือนไม่มีอะไร ไม่หรูหรา ไม่ใชบุฟเฟ่ต์ ที่กินเหลือทิ้ง แต่ที่นี่จัดให้เป็นเซ็ตตามใจ ปรับเปลี่ยนได้ทุกวัน แถมมีทำเพิ่มให้ด้วย อิ่มอร่อยมากๆ ครบถ้วนคุณค่าโภชนาการ มีสระน้ำเกลือสะอาดๆ ให้นอนแช่น้ำขิลๆ อาหารค่ำที่นี่ มาแล้วต้องทาน คนชอบรสจัด อาหารใต้ฝีมือคุณกัส ไม่ธรรมดาบอกเลย อร่อยทุกจาน ที่สำคัญราคาสมเหตุสมผลครับ ห้องพักสะดวกสบาย แต่ทั้งหมดเหนือสิ่งอื่นใด การใส่ใจในการบริการ ของทีมผู้บริหาร ทั้งคุณดอย คุณกัส คุณแหม่ม และน้องๆ ทำให้เราต้องบอกว่า เราจะต้องกลับไปเยือนท่านอีกเป็นแน่

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพัก Villa มีเครื่อง Nespresso บริการพร้อมแคปซูลจากทางที่พัก สามารถติดแคปซูลไปเผื่อเองได้ครับ
    ขอบคุณ vparnie
    nanseasons Manager ของ น่าน ซีซั่นส์ บูติก รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ก่อนอื่นใดต้องขอบคุณที่ให้โอกาสพวกเราชาวน่านซีซั่นส์ได้ดูแล พวกเรามีความสูขมากที่ได้อ่านรีวิว ความพยายามที่พนักงานเอาใจใส่ตอบแทนกลับมาด้วยคำชมเหล่านี้ทำให้มีกำลังใจในการทำงานขึ้นอีกเยอะเลย

ขอบคุณสำหรับรีวิวนะครับ และหวังว่าโอกาสหน้าจะได้รับใช้ที่น่านอีกนะครับ

รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2017

ที่พักสวยงาม ทั้งห้องพักและบริเวณโดยรอบ เงียบสงบ สะอาด สะดวกสบาย มียามรักษาความปลอดภัย อาหารที่รร. อร่อย มีเลือกได้ทั้งอาหารไทย ตะวันตก อาหารเหนือ อาหารใต้ เดินทางด้วยรถยนต์สะดวก ไม่ไกลจากใจกลางตัว อ.เมืองน่าน บริการดี เจ้าของรร. เอาใจใส่ เป็นกันเองมาก

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2017
    ขอบคุณ Travel70966
    Kas M Owner ของ น่าน ซีซั่นส์ บูติก รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2017

ทุกครั้งที่เราเห็นแขกที่มาพักประทับใจมันทำให้พวกเรามีรอยยิ้มและมีแรงใจที่จะก้าวเดินต่อไปในงานบริการ ขอบคุณมากๆที่เลือกให้พวกเราได้ดูแล หากมาน่านคราวหน้าให้พวกเราชาวน่านซีซั่นส์ได้ดูแลอีกนะครับ

รีวิวเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2017

ที่พักสะอาด บรรยากาศดี อาหารไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย ฝรั่ง (อาหารใต้จะพิเศษหน่อย เนื่องจากเชฟใหญ่เป็นคนใต้) อีกทั้งได้รับบริการดีเลิศจากพนักงานทุกคน
    เท่านี้ก้อจะทำให้วันหยุดของคุณ เป็นวันที่จะสุดแสนวิเศษณ์แล้ว
    ลองใช้บริการดูสักครั้ง แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง

ขอบคุณ NeoHardez

ขอบคุณๆน้องๆที่เลือกพาคุณพ่อคุณแม่มาเที่ยวน่านและเลือกพักที่นี่ พวกเราชาวน่านซีซั่นส์ทุกคนดีใจมากๆที่ได้รู้จักและมีโอกาสได้ให้บริการ ผมจะนำคำชมไปบอกพนักงานทุกคน มาน่านคราวหน้าแวะมาทักทายกันบ้างนะครับ ขอบคุณมากอีกครั้งครับ....พี่กัส

รีวิวเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ไปพักที่รีสอร์ทแห่งนี้ เหมือนได้ไปบ้านเพื่อนเลยครับ พี่กัสจัง เจ้าของรีสอร์ทให้การต้อนรับและดูแลด้วยความเป็นกันเอง รู้สึกมีความสุขและผ่อนคลายมากๆครับ บ้านพักหรูหราสวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาหารอร่อยมากๆครับ พี่สาวของพี่กัสลงมือทำเอง ใครที่ชอบแนวอาหารของภาคใต้ ขอเชิญสั่งได้เลยครับ เพราะพี่เค้าเป็นคนใต้โดยแท้ ชอบๆๆๆๆ...ถูกใจกดไลค์รัวๆเลยครับ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
    ขอบคุณ Hutanonda