บรรยากาศสดชื่นดีค่ะ เทอราพิสดูแลดีมาก นวดได้ดีเเละผ่อนคลายมากๆค่ะ ไว้จะมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
สถานที่สะอาดและพนักงานบริการดีมากสถานที่จอดรถก็สะดวกพนักงานต้อนรับบริการดีมากเข้ามาด้านในหอมกลิ่นสม... อ่านเพิ่มเติม
อาทิตย์ที่ผ่านมา ได้มีโอกาสมาใช้บริการที่สปาแห่งนี้ ประทับใจตั้งแต่แรกเลยค่ะ พนักงานรีบมาเปิดประตูต้อนรับด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้ม ขั้นตอนแรกก็ล้างเท้าให้เราแบบเรารู้สึกสบาย ยิ่งตอนนวดด้วยแล้ว สบายสุดๆ หายปวดเมื่อยไปเลย แล้วกลิ่นหอมๆภายในร้าน นี่ก็ช่วยให้ผ่อนคลายเหลือเกินอยู่ในสปานี้ตั้งแต่ต้นจนจบ ชอบมากและทับใจในความใส่ใจของพนักงานทุกๆคนเลยค่ะ ถ้าได้มาเที่ยวที่พัทยาอีก ก็จะกลับมาใช้บริการแน่นอน
ขอบพระคุณคุณลูกค้ามากค่ะ ที่ชอบบริการของทางร้านเรา 7สปา ลักซูรี ทุกคำติชมเป็นกำลังใจให้พวกเราพัฒนาให้ดีขึ้นกว่าเดิมค่ะ
ทำเลที่ตั้งไม่พลุกพล่าน ยอดเยี่ยมมากๆ คุณภาพเกินราคา ดีเยี่ยมตั้งแต่สถานที่ การต้อนรับ พนักงาน คุณภาพ มีโอกาสจะมาอีกแน่นอนครับ
รู้สึกประทับใจในการให้บริการมากค่ะ ทั้งพนักงานต้อนรับและTherapist ให้การบริการเป็นอย่างดี สถานที่หรูหรา สะอาด หากไปพัทยาต้องไปใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ
การบริการแบบผู้ดี ที่มากด้วยความใส่ใจ บริการดีมากที่สุด ไม่เคยเจอที่อื่น ตั้งแต่ก้าวเท้าเข้าสปา นวด และกลับ พนักงาน บริการนวดอโรมาหลับไม่รู้ตัวเลย สถานที่สะอาดมาก ห้องน้ำสะอาดสุดๆ ครั้งหน้าต้องมาอีกแน่นอน
เรียน Chatchanok M
ขอบพระคุณมากค่ะและรู้สึกเป็นเกียรติมาก ถ้าผ่านมาแวะมาอีกนะคะเราจะพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไป ทุกๆคำแนะนำหรือติชมจะเป็นแรงบันดาลใจให้ทางร้านเรา กราบขอบพระคุณมากค่ะ
มาเที่ยวพัทยา เพื่อนแนะนำให้มาทำสปาที่7spa ร้านเปิดใหม่ หลังโรงแรม Citrus Parc มาครั้งแรกประทับใจมากค่ะ พนักงานหน้ารักต้อนรับเป็นอย่างดีบริการดีมาก ร้านหรู สะอาดที่สุด ดูแลเราเหมือนเจ้าหญิง สุดๆไปเลย ต้องเอาไปมากกว่า5 ดาว ชอบๆๆ มาพัทยาครั้งหน้าไม่พลาดแน่นอน
ขอบพระคุณมากค่ะ โอกาสหน้าขอให้สปาเราได้ต้อนรับคุณอีกนะคะ เราจะยิ่งพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นค่ะ
มานวดก่อนกล้บ กทม ที่นี่เป็นสาขาที่สอง สถานที่หรูหรามาก หมอนวดฝีมือดีมากครับ ต้องโทรจองก่อน เพราะชาวรัสเชียมานวดเยอะมากครับ อย่าลืมเลือกกลิ่นมะม่วงนะครับ หอมมากๆเลย